• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hình ảnh của những tấm quảng cáo khiêu vũ

#1
Những điệu nhay cổ điển đã tạo điểm nhấn mới trong thiết kế quảng cáo.Một số bộ phim và chương trình chỉ là nổi tiếng với cốt truyện của họ khi chúng được cho điệu nhảy mang tính biểu tượng của họ. Ở đây, nhà thiết kế Niege Borges đã tạo ra hàng loạt áp phích này rực rỡ kỷ niệm một số điệu nhảy pop-văn hóa nổi tiếng nhất thế giới.
Năm 1518, những người từ một thị trấn của Pháp gọi là Stransbourg bị ảnh hưởng bằng cách nhảy múa điên cuồng. Nó bắt đầu với một phụ nữ tên là Frau Troffea nhảy múa trên đường phố và kết thúc với hơn 400 người nhảy múa trong nhiều ngày mà không cần nghỉ ngơi. Niege nói trong những áp phích "Dự án này là, trong một số loại cách, một đài tưởng niệm cho Frau Toffea. Từ nhỏ nhảy ngớ ngẩn nhất trình tự nhảy phức tạp nhất của lịch sử điện ảnh, đã có rất nhiều vũ đạo trong những thập kỷ qua" . Chúng tôi cho một đã sẵn sàng để có được đôi giày nhảy của chúng tôi trên!
Nguồn: Hình ảnh của những tấm quảng cáo khiêu vũ229

Trang: In kỹ thuật số, Hiflex, in nhanh hiflex lấy ngay, in hiflex nhanh, In Quảng cáo, PP, Silk, in canvas, Standee, Standy / Hình ảnh thiết kế
Nhãn:
Hình ảnh thiết kế
Tag: Hình ảnh của những tấm quảng cáo khiêu vũ, Hình ảnh thiết kế
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,208
Bài viết
151,120
Thành viên
177,277
Thành viên mới nhất
choigamev8win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress