Hình ảnh của những tấm quảng cáo khiêu vũ

kimanh908

New Member
Những điệu nhay cổ điển đã tạo điểm nhấn mới trong thiết kế quảng cáo.Một số bộ phim và chương trình chỉ là nổi tiếng với cốt truyện của họ khi chúng được cho điệu nhảy mang tính biểu tượng của họ. Ở đây, nhà thiết kế Niege Borges đã tạo ra hàng loạt áp phích này rực rỡ kỷ niệm một số điệu nhảy pop-văn hóa nổi tiếng nhất thế giới.
Năm 1518, những người từ một thị trấn của Pháp gọi là Stransbourg bị ảnh hưởng bằng cách nhảy múa điên cuồng. Nó bắt đầu với một phụ nữ tên là Frau Troffea nhảy múa trên đường phố và kết thúc với hơn 400 người nhảy múa trong nhiều ngày mà không cần nghỉ ngơi. Niege nói trong những áp phích "Dự án này là, trong một số loại cách, một đài tưởng niệm cho Frau Toffea. Từ nhỏ nhảy ngớ ngẩn nhất trình tự nhảy phức tạp nhất của lịch sử điện ảnh, đã có rất nhiều vũ đạo trong những thập kỷ qua" . Chúng tôi cho một đã sẵn sàng để có được đôi giày nhảy của chúng tôi trên!
Nguồn: Hình ảnh của những tấm quảng cáo khiêu vũ229

Trang: In kỹ thuật số, Hiflex, in nhanh hiflex lấy ngay, in hiflex nhanh, In Quảng cáo, PP, Silk, in canvas, Standee, Standy / Hình ảnh thiết kế
Nhãn:
Hình ảnh thiết kế
Tag: Hình ảnh của những tấm quảng cáo khiêu vũ, Hình ảnh thiết kế
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,555
Bài viết
158,756
Thành viên
180,972
Thành viên mới nhất
tapvuhoanmycd

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên