Hình ảnh Mercedes-Benz C-class cabriolet trước thềm Geneva 2016

New Member
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tại Geneva Motor Show tổ chức vào tháng Ba năm nay, Mercedes-Benz sẽ tung ra một số mô hình mới của chiếc roadster của nó. Một số mô hình trong danh sách này đã được xác định trước đó, cũng như một số mẫu vẫn đang là bí ẩn. Trong những năm gần đây, phiên bản convertible của C-Class của Mercedes-Benz đã được tiết lộ vào đêm trước của Geneva cùng với các anh em khác SL roadster và SLC và các mô hình chuyển đổi S65 sùng bái.
day lai xe

Theo hình ảnh tiết lộ, tạo ra một C-Class Cabriolet mới hứa hẹn thiết kế bên ngoài sang trọng và hấp dẫn, giống như những gì Mercedes-Benz C-Class Coupe được. Phiên bản này của cabriolet sẽ được trang bị với vải mui xếp cứng chuyển đổi thay thế. Một phần của vải đầu mềm, có vẻ như được xếp chồng lên nhau rất gọn gàng ngay hàng ghế sau.
thi bằng lái xe b2


Khi bạn chạy mô hình mới này, Mercedes, dường như để cung cấp các Roadster, tên là C300, 2.0L I4 động cơ có turbo. Tuy nhiên, có một số nguồn đáng tin cậy là biến thể cao cấp hơn của tên dự kiến, Mercedes-AMG C43 và C63. Để biết thêm thông tin và hình ảnh chi tiết hơn, chúng ta cần phải chờ đợi cho đến khi khai mạc chương trình Geneva tới 03 tháng 3.

học bằng lái xe
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,751
Thành viên mới nhất
pptv1cc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,751
Thành viên mới nhất
pptv1cc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên