Hồ Chí Minh làm răng implant ở chổ nào tốt

New Member
Bài viết
88
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chào bác sỹ ! Cách đây 2 năm em bị mất 1 răng tiền hàm và đã làm cầu răng để phục hồi lại. Bây giờ cầu răng bị hở và bị vỡ mất 1 răng nên em muốn trồng lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp em liệu có thể thay cầu răng hỏng bằng Implant được không ạ? trung tâm nào cấy ghép răng implant ở đâu tốt ngoàiHà Nội. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Thiên Trang – Hà Nội)

cay-ghep-implant-2.jpg

Trả lời :

Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Thay cầu răng hỏng bằng Implant được không và lựa chọn phương pháp cấy ghép implant có tốt không ” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vẫn có thể thay cầu răng bằng Implant được nhưng sẽ có khá nhiều vấn đề mà bạn cần lưu ý và phải khắc phục vì bạn đã từng làm cầu răng nên phục hình Implant thay thế cầu răng sẽ khác với trồng răng Implant ngay từ đầu.

Vì làm cầu răng chỉ trồng lại chiếc răng mất hoàn chỉnh. Nhưng hai cùi răng kế cận trước đây được mài đi để làm cầu răng cũng cần phải phục hình lại. Do đó, bạn sẽ phải làm tổng cộng là 1 răng Implant và 2 thân răng sứ cho hai răng bên cạnh. Nếu xét về mặt chi phí thì hướng khắc phục này sẽ tốn kém hơn so với việc bạn chỉ cần làm lại bằng cầu răng mới đảm bảo hơn.

Bạn cũng không nói rõ chiếc răng mất là mất hoàn toàn cả thân răng và chân răng hay chỉ gãy thân răng. Nếu còn chân răng mà muốn trồng Implant thì bạn sẽ phải thực hiện nhổ chân răng. Khi đó thời gian phục hình sẽ có thể kéo dài thêm ít ngày nữa để chờ lành thương sau nhổ răng.

Nếu răng đã mất toàn bộ cả thân răng thì lại có tình huống khác xảy ra. Răng đã mất cách đây 2 năm có nghĩa là xương hàm đã tiêu hõm ít nhiều. Trong trường hợp này muốn trồng răng Implant có thể sẽ phả thực hiện ghép thêm xương nhân rạo. Do đó, chi phí phục hình sẽ còn cao hơn nhiều.

Vì những lẽ này mà bạn nên cân nhắc. Việc thay cầu răng bằng Implant là rất tốt và được khuyến khích để có răng bền chắc nhất và ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương về lâu dài để giữ cho cấu trúc hàm mặt không thay đổi.

Tuy nhiên, vì chi phí khắc phục toàn diện là khá cao nên có thẻ bạn sẽ không có đủ điều kiện để thực hiện thì vấn có thể làm lạ bằng cầu răng mới. Quyết định hướng phục hình như thế nào phụ thuộc vào khả năng chi trả của bạn.

Dù bạn phục hình theo hướng nào, nhưng nếu thực hiện tại thì cũng đều sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi điều trị bằng công nghệ hiện đại.

Nếu làm cầu răng bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Nếu ghép răng Implant các bác sỹ sẽ phục hình cho bạn theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Cả hai công nghệ này đều được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu thành công cho phép khôi phục răng bền chắc, chịu lực tối đa, hỗ trợ ăn nhai khong kém răng thật. Răng trùng khớp với răng thật về hình thể cũng như màu sắc, không bị kênh lệch, hở kễ, không dễ vỡ mẻ khi ăn nhai và có thể duy trì rất dài lâu trên cung hàm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên