Hô hàm niềng răng thế nào

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ai cũng mong muốn mình sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo thực tế không như mong muốn. Nhiều người sở hữu những khuyết điểm không thể che lấp bằng các phương pháp thông thường như make up. Đặc biệt là khi sở hữu hàm hô hay vẩu sẽ ảnh hưởng rất lớn về mặt sinh hoạt răng miệng và cả về mặt thẩm mỹ, chính vì thế mà nhiều người tìn đến với công nghệ thẩm mỹ điều trị hàm hô móm để khắc phục khuyết điểm này.
Rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn tại bệnh viện đều thường đặt câu hỏi hô hàm có niềng răng được không hiệu quả như thế nào. Vì giải pháp này từ lâu đã được sử dụng khá phổ biến, đem lại hiệu quả nắn chỉnh nha như ý, lại đảm bảo tiêu chí an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào thì giải pháp chỉnh nha cũng đem lại hiệu quả như mong đợi, tùy thuộc vào từng nguyên nhân hô vẩu mà sẽ có phương pháp điều trị tương ứng.
Để quyết định hàm hô có niềng răng được không, bệnh viện KIM sẽ tiến hành chụp phim X Quang ConeBeam CT phân tích cấu trúc xương hàm thật chi tiết, từ đó xác định được nguyên nhân hô vẩu là do đâu.

may-X-Quang-kts-cone-beam-ct-31.jpg

Máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô của khách hàng là gì, từ đó quyết định phương pháp điều trị phù hợp.
– Nếu tình trạng hô do răng mọc chìa ra ngoài thì niềng răng là giải pháp phù hợp, giúp bạn sỡ hữu được hàm răng đều đẹp như ý nhờ tác động lực từ các khí cụ chỉnh nha.
– Trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì giải pháp phẫu thuật hàm hô mới giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mình. Vì vậy, hàm hô có niềng răng được không sẽ được quyết định khi chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là gì, tránh việc điều trị sai phương pháp vừa tốn kém lại vừa mất thời gian
Với kinh nghiệm và kiến thức hàm thụ Dr Nam đã thực hiện thành công trên 8000 ca phẫu thuật mang lại sắc đẹp cho người Việt được nhiều khách hàng hài lòng và mệnh danh là bàn tay vàng. Ông được giới trong ngành đánh giá cao và với thời gian nhanh chóng Dr Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Với kiến thức và kinh nghiệm có được đội ngũ bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng thành công quy trình phẫu thuật chỉnh nha hiện đại nhất và tối ưu nhất hiện nay.
Tuy nhiên, theo như mô tả ban đầu thì bác sĩ đã khuyên bạn nên phẫu thuật hàm móm phẫu thuật hàm móm vì vậy, hàm hô có niềng răng được không là vấn đề mà bạn cần trao đổi với bác sĩ. Các chuyên gia khuyên rằng, phẫu thuật hàm hô là giải pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục khuyết điểm triệt để nhất, niềng răng là giải pháp điều trị kèm theo để kết quả được hoàn hảo hơn.
Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp như ý!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,077
Bài viết
170,512
Thành viên
195,763
Thành viên mới nhất
33WIN4

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,077
Bài viết
170,512
Thành viên
195,763
Thành viên mới nhất
33WIN4

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên