Hoạt động sản phẩm màn hình led

New Member
Bài viết
148
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Có những sản phẩm màn hình led khác hoạt động trên điện áp thấp (12 Volts DC hoặc 24 Volts DC). Nếu những sản phẩm này là và hầu hết trong số đó là, sau đó có hai cách tiếp cận để mờ các sản phẩm này. Quyết định đầu tiên là để quyết định nếu quý khách muốn có một bức tường mờ chuyển đổi đòi hỏi một nguồn cung cấp điện (từ) hoặc quý khách nếu quý khách muốn sử dụng một quy định cung cấp điện với Zane điện áp thấp (biến trở) . Cả hai phương pháp này đều rất hữu ích và cả hai phương pháp có lợi thế riêng của. Dưới đây là một ví dụ của từng phương pháp.
man-hinh-led3.jpg


Quý khách có thể di chuyển mà mảnh đồ nội thất theo thời gian, vì vậy trong trường hợp này, một điện áp thấp mờ sử dụng kết hợp với một biến áp AC DC sẽ là lý tưởng. Sẽ không có hệ thống dây điện cứng có liên quan. Bang dien tu AC DC biến áp có thể được cắm vào một ổ cắm và dễ dàng di chuyển. Điều quan trọng là phải biết rằng điện áp thấp mờ được cài đặt ở giữa sản phẩm và đầu ra biến áp. Nó không phải là dòng điện áp quý khách sẽ được thả, nhưng điện áp cho các sản phẩm màn hình led chính nó.


Mặt khác, một cài đặt ánh sáng lâu dài hơn như 24VDC màn hình led full color tuôn ra gắn đồ đạc trần, là thuận lợi hơn để sử dụng Lumea chúng tôi chuyển đổi kết hợp với một biến áp từ . Các biến áp từ được cài đặt phía sau bức tường hoặc trong không gian áp mái ở trên và quý khách thường có thể dễ dàng truy cập vào các bức tường nơi mờ chuyển đổi sẽ được cài đặt. Các Lumea hỗn mờ đúng với tấm tường hiện tại và chuyển mạch. Chúng tôi luôn khuyến cáo về an toàn, quý khách sử dụng một điện đủ điều kiện khi làm việc với bất kỳ sản phẩm mà làm cho một kết nối đến đường dây điện áp.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên