Học Cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020 có khó không?

duocsi

Member
Có thể thấy theo học ngành điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn vậy chương trình học cao đẳng điều dưỡng có khó không?


Trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần đức tính gì?
Việt Nam trong những năm qua luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành y tế. Vì lý do đó lĩnh vực y tế luôn là mãnh đất màu mỡ để các bạn trẻ yêu thích ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng có thể khai phá.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt cùng mức lương phù hợp với năng lực bản thân. Nhưng để trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bạn cần có hoặc rèn luyện để có những yếu tố sau:
  • Chuyên môn nghề nghiệp tốt ở nhiều lĩnh vực
  • Điều dưỡng viên phải có kỹ năng giao tiếp tốt với người bệnh
  • Siêng năng, tỉ mỉ, cẩn trọng với công việc. Chịu khó học hỏi những đổi mới trong ngành Y
  • Điều dưỡng viên phải có một tinh thần thật mạnh mẽ, sự lạc quan trong công việc.
  • Yêu nghề và biết hi sinh vì nghề
  • Trân trọng và yêu thương người bệnh. …
Nếu bạn đảm bảo xây dựng được những phẩm chất trên thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên cũng bởi chính những yêu cầu nghề nghiệp đó đã tạo nên nỗi băn khoăn và lo ngại cho các bạn trẻ có ý định muốn theo học Cao Đẳng Điều dưỡng chính quy, vì lo sợ đây là một ngành học khó theo đuổi.

Chương trình cao đẳng điều dưỡng học có khó không?
Trên thực tế ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào muốn thành công đều cần có những cái khó riêng. Và một Điều dưỡng viên giỏi không phải đòi hỏi sự tài năng vượt trội mà là cần sự khéo léo và cẩn trọng cùng với đó là tình yêu nghề. Nên với lực học trung bình bạn vẫn có thể trở thành một người Điều dưỡng.

Đặc biệt hơn, với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng dược TPHCM mới đã không còn quá khó khăn, cứng nhắc như trước. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH là bạn đã có thể xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y tế được Bộ đánh giá rất cao.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cùng với những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho ngành sau khi ra trường.


Tiếp tục nhiêm vụ đào tạo nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng 4 ngành đào tạo khác gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu… với điều kiện tuyển sinh là như nhau.

Hiện mọi quy chế tuyển sinh và chương trình đào tạo đều được Nhà trường thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB -XH. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển sớm sẽ mang đến cơ hội học tập cao và được đào tạo trong thời gian sớm nhất.

Ngoài hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng hình thức đào tạo các hệ khác như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh muốn nâng cao bằng cấp cùng trình độ kiến thức chuyên môn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,068
Thành viên mới nhất
Jeffersjarrod

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.

Bên trên