Học kế toán – Học kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên s?

9pcnet

New Member
Học kế toán trưởng - Học kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên sâu:

Học kế toán ở đâu ?
Học kế toán ở đâu tốt ?

“HỢP NHẤT BCTC - CÁC RỦI RO DOANH NGHIỆP THƯỜNG GẶP KHI LẬP BCTC NĂM 2012 - 2013: NGHỆ THUẬT XỬ LÝ ĐÚNG VÀ HIỆU QUẢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP ”.

Qua chương trình đào tạo kế toán thuế này, CENSTAF sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp XD được “Cách quản lý BCTC hợp nhất chuẩn xác nhất theo đúng các chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán và đặc biệt là theo đúng chính sách thuế hiện hành nhằm “tiết kiệm” và “giảm thiểu” rủi ro, sai phạm trong công tác lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế năm 2012 - 2013 tại các loại hình Doanh nghiệp”.


Nội dung khóa đào tạo kế toán trưởng - Đào tạo kế toán thuế:


1. Tổng quan về Báo cáo tài chínhhợp nhất[/url]:

Báo cáo tài chính hợp nhất là gì? Khi nào thì phải cần lập báo cáo tài chính hợp nhất? Tại sao kế toán không thể cung cấp hoặc cung cấp số liệu không chuẩn khi lập BCTC hợp nhất? Những sai phạm thường gặp khi không hiểu rõ về BCTC hợp nhất?...


2. Trình bày khoản đầu tư vào công ty liên doanh, liên kết theo phương pháp vốn chủ sở hữu trên báo cáo tài chính hợp nhất: Các sai phạm về kế toán khoản đầu tư và Công ty liên kết và góp vốn liên doanh thường gặp khi lập báo cáo BCTC hợp nhất năm 2012, 2013...

3. Các rủi ro khi tách lợi ích cổ đông thiểu số?

4. Các rủi ro khi loại trừ khoản đầu tư của công ty mẹ vào công ty con?

5. Các rủi ro về phân bổ lợi thế TM?


6. Các rủi ro khi loại trừ các khoản phải thu, phải trả, cho vay, cho mượn, doanh thu chưa thực hiện và chi phí trả trước trong nội bộ tập đoàn, tổng công ty?

7. So sánh sự khác biệt về thuế hoãn lại trên báo cáo tài chính riêng và báo cáo tài chính hợp nhất?

8. Các rủi ro khi xử lý giao dịch bỏn hàng tồn kho trong nội bộ tập đoàn, tổng công ty?

9. Các rủi ro khi xử lý giao dịch bán tài sản cố định trong nội bộ tập đoàn, tổng công ty?


10.Các rủi ro khi xử lý các khoản dự phòng trong nội bộ tập đoàn, tổng công ty?

11. Giải đáp rất nhiều tình huống quản lý chuyên sâu (dưới góc độ Tài chính, kế toán, thanh tra thuế, các đạo luật liên quan đến các khoản chi phí trong DN), đặc biệt là các sai sót và vi phạm pháp luật của các Doanh nghiệp khi lập BCTC năm 2013.

Các khóa đào tạo kế toán trưởng - Đào tạo kế toán trưởng thực tiễn chuyên sâu:

Đào tạo kế toán trưởng trong doanh nghiệp xây lắp

Đào tạo kế toán trưởng trong doanh nghiệp sản xuất

Đào tạo kế toán trưởng doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu

Đào tạo kế toán trưởng trong doanh nghiệp thương mại nội địa

Đào tạo kế toán trưởng: "Các sai phạm thường gặp trong doanh nghiệp xây lắp"

Đào tạo kế toán trưởng: Chi phí được trừ - Chi phí không được trừ"

Đào tạo kế toán trưởng: Quản lý thuế "Sai một ly - Đi một dặm"

Đào tạo kế toán trưởng: "Các sai phạm và các tổn thất về kinh tế trong quản lý thuế"

Đào tạo kế toán trưởng: "Các sai phạm luật chuyên nghành trong Thanh - Kiểm tra - Quyết toán thuế năm 2013.

Đào tạo kế toán trưởng: Các sai phạm về quản lý hóa đơn, chứng từ và chi phí được trừ trong thanh tra quyết toán thuế GTGT và Thuế TNDN năm 2012

Đào tạo kế toán trưởng: Hợp nhất báo cáo tài chính - Các sai phạm thường gặp khi lập BCTC năm 2012

Đào tạo kế toán trưởng: "Phòng tránh và phát hiện những sai sót trước khi nộp BCCTC và Quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN"

Đào tạo kế toán trưởng: Đọc, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp năm 2012

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ ( CENSTAF )


Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Tel: 04. 3 776 2204/ 0977.099.088 - Fax: 04 3 776 1063

Website: http://censtaf.edu.vn ; http://hocketoan.edu.vn

CENSTAF - ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI !


Được thành lập từ những năm 2002, Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Cán bộ và Tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) - một đơn vị trực thuộc CENSTAF GROUP, là tổ chức đầu tiên, uy tín nhất ở Thủ đô Hà Nội chuyên đào tạo thực tiễn về tài chính, kế toán, thuế cho các tổ chức và cá nhân hành nghề kế toán, quản lý tài chính - kế toán - thuế trong các Doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Ngoài ra, CENSTAF còn là cầu nối quan trọng để đưa lý luận của Nhà Trường (Các trường Đại học, Cao đẳng và THCN chuyên ngành Tài chính - kế toán - thuế) vào thực tế. Bằng chương trình đào tạo và hướng dẫn thực tế nghề kế toán, quyết toán thuế, lập và kiểm tra báo cáo tài chính ở các loại hình DN (Tổng hợp các loại hình doanh nghiệp,Thương mại nội địa, Thương mại xuất - nhập khẩu, Sản xuất, Xây lắp và Dịch vụ), phương pháp đào tạo của CENSTAF giúp cho các học viên tiếp cận thực tế, hiểu sâu, nắm rõ để trở thành các kế toán và những người kiểm tra công tác quản lý tài chính thành thạo, vững vàng tại mọi loại hình Doanh nghiệp.

CENSTAF có đội ngũ Cán bộ, giảng viên cơ hữu là các Tiến sỹ, Thạc Sỹ, Cử nhân kinh tế giỏi và xuất sắc trên cả hai phương diện lý luận và thực tiễn, thường xuyên giảng dạy cho các Doanh nhân, các nhà quản lý, đặc biệt là cộng đồng Cán bộ Tài chính - kế toán trên phạm vi cả nước. Đồng thời, qua các giải thưởng lớn đã đoạt được như “CÚP VÀNG SẢN PHẨM VIỆT UY TÍN - CHẤT LƯỢNG” liên tiếp trong hai năm 2006 & 2007 do Cục sở hữu Công nghiệp Việt Nam trao tặng cho các sản phẩm như “Dịch vụ đào tạo nghiệp vụ kế toán và thuế”, Lãnh đạo đơn vị - TS. Trần Huy Hoàng là một trong 15 Doanh nhân Việt Nam đoạt danh hiệu “NGÔI SAO VIỆT NAM NĂM 2006- 2007” trong “Triển lãm chuyên đề: Diễn đàn APEC - HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN”do Ban tư tưởng văn hóa Trung ương, Bộ Văn hóa - Thông tin, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam đồng chỉ đạo và tổ chức. Danh hiệu “NHÃN HIỆU CẠNH TRANH QUỐC GIA” năm 2006 - 2007 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. Giải thưởng “Cúp vàng Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển 2007... do Ban Tuyên Giáo TW, Báo điện tử Đảng CSVN, Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, ủy Ban Quốc Gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế, VTV cùng Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa VN trao tặng. Giải thưởng “TRÍ TUỆ VIỆT 2008 - 2009” do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, UB Quốc gia về hợp tác KTQT- Bộ Công thương, Hiệp hội các trường ĐH & CĐ NCL Việt Nam, Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng. Giải thưởng “TOP 100 DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG năm 2011” do người tiêu dùng bình trọn, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác, chúng tôi có thể tự hào khẳng định:

CENSTAF LÀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THỰC TẾ TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM !
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,555
Bài viết
158,756
Thành viên
180,973
Thành viên mới nhất
Gỗ Thanh Hùng

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên