hoc nau an 2013

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Học Nấu ĂnHọc nấu ăn tại trường Quản Lý khách sạn Việt Úc [VAAC] với các bếp trưởng đang công tác tại hệ thống khách sạn 5 sao.

Phòng học , trang thiết bị hiện đại, giáo trình được cập nhật liên tục, môi trường học chuyên nghiệp

Cung cấp cho học viên những kỹ thuật nấu ăn trên 60 món ăn Âu – Á cao cấp và các kiến thức cơ bản về thực phẩm, chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ, giúp cho học viên có đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.

Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] thành lập năm 2007. Là trường học nấu*ăn[/b]*chuyên nghiệp tại Tp.HCM, hàng năm trường cung cấp hơn 2000 đầu bếp cho thị trường nhân lực ngành nhà hàng khách sạn, nhiều học viên học nấu ăn của chúng tôi hiện đang là Bếp trưởng, chủ doanh nghiệp thành công .


Hoc nau an, Học nấu ăn với đầu bếp Quách Thiên Tường


Hiện anh đang là Trưởng bộ môn bếp tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC]

Một số lời khuyên của Bếp Trưởng Quách Thiên Tường

Để trở thành bếp trưởng, bạn cần có các kỹ năng sau (nên trau dồi ngay từ khi chọn nghề):

•*** Kỹ năng học nấu ăn sáng tạo – phải luôn ý thức cao rằng chế biến trình bày món ăn như một tác phẩm nghệ thuật. Kinh nghiệm và bằng cấp cũng kh ông thể làm được điều này

•*** Kỹ năng quản lý – chịu trách nhiệm lãnh đạo đội ngũ nhân viên và có khả năng hướng dẫn, chỉ đạo họ; lập kế hoạch* thực đơn phù hợp thời điểm, giá cả. Chịu áp lực và trách nhiệm từ trên Ban giám đốc đặt xuống.

•*** Kỹ năng tổ chức, tài chính – lập các bảng phân công nhiệm vụ, giao hàng và lưu trữ thực phẩm, có thể thương lượng giá cả và quản lý ngân sách.

Ngoài ra cần sự năng động, luôn thong tin, trau dồi ngoại ngữ để có thể đọc tài liệu học nấu ăn nước ngoài, giao lưu học hỏi từ bè bạn quốc tế và trò chuyện để hiểu khách hàng ngoại quốc.

Học nghề nấu ăn dễ kiếm việc

Trong những năm gần đây các bạn trẻ rất quan đến Nghề nấu ăn . Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc [VAAC] đã xây dựng, cập nhật chương trình để đáp ứng được nhu cầu học nấu ăn. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chúng tôi đã đào tạo các bạn trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp. Với những kiến thức và ky nang*nghề học tại VAAC các bạn trẻ dễ dàng kiếm việc và tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.


Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các nghành nghề như nấu ăn Âu, á, pha chế đồ uốngqui trinh,… Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ.


Mỗi lớp học tại VAAC chỉ từ 10-12 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trê cả nước.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,443
Thành viên mới nhất
789windate

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,443
Thành viên mới nhất
789windate

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên