Hỏi bao quy đầu dài có nguy hiểm không?

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu quá dài trùm kín quy đầu, chỉ khi DV cương cứng mới để lộ quy đầu hoặc chỉ để lộ một phần quy đầu. Vậy bao quy đầu dài có nghiêm trọng không? Nhiều nam giới cho rằng, dài bao quy đầu không gây nghiêm trọng gì đến sức khỏe, tuy nhiên sự thật thì dứt điểm không phải vậy.

dai-bao-quy-dau-co-nguy-hiem-khong.jpg

(Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?)​

Dài bao quy đầu có nguy hại không?

Dài bao quy đầu trước tiên sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh DV của phái mạnh . Chính vì các khó khăn này kéo theo một số hậu quả mà không phải đàn ông nào cũng biết tới.

Tham khảo thêm : cat bao quy dau o dau


Gây viêm bao quy đầu.


Một số phái mạnh mắc dài bao quy đầu, khi tiểu tiện các chất cặn bẩn sẽ dễ dàng tích tụ lại trên khe quy đầu, do khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ bởi vậy lâu ngày tạo thành bựa sinh dục. Đây chính là môi trường thuận lợi cho virus phát triển, gây viêm bao quy đầu cho đàn ông , nguy hại hơn có thể hậu quả gây ung thư DV, dẫn tới vô sinh ở phái nam .


Gây nghiện thủ dâm.


Thủ dâm là việc tự thân nam giới áp dụng tay hoặc công cụ để kích thích vào DV, tự mình tạo ra khoái cảm. Khi chưa có đối tác thích hợp để sinh hoạt tình dục thì thủ dâm là cách thức tốt nhất để giải tỏa nhu cầu sinh lý, tuy nhiên phải thực hiện đúng kỹ thuật và không lạm dụng thủ dâm.

Khi đàn ông mắc dài bao quy đầu, da quy đầu trùm kín quy đầu cùng với các cặn bẩn tích tụ cọ sát quy đầu, khiến những dây thần kinh trên quy đầu bị tác động trở nên nhạy cảm hơn, khiến nam giới muốn thủ dâm, thủ dâm quá mạnh bạo… lâu ngày dẫn tới nghiện thủ dâm, ảnh hưởng đến sinh lý và gây viêm bao quy đầu cho phái nam .

Gây ảnh hưởng đến sinh lý.

Chắc hẳn rất nhiều đàn ông khi mắc dài bao quy đầu đã từng gặp phải các ảnh hưởng đến sinh lý; xuất tinh sớm, yếu sinh lý, thậm chí là liệt dương. Nếu không được trị bệnh đúng lúc , gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản sau đây này.

Gây bệnh cho bạn tình.

Các chuyên gia chuyên khoa bệnh viện đa khoa khuyến cáo; phái mạnh mắc dài bao quy đầu, trước khi cắt bao quy đầu tốt nhất không nên hoạt động tình dục. Bởi khi sinh hoạt tình dục, những cặn bẩn trên quy đầu có thể dễ dàng lây truyền qua bạn tình, vợ trong khi giao hợp, gây vài bệnh viêm lây phụ khoa cho nữ , thậm chí là ung thư cổ tử cung dẫn tới vô sinh.

Gây một vài bệnh lý khác.

Ngoài ra, khi mắc dài bao quy đầu còn dẫn tới vài bệnh lý như; viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt…

Bởi vậy, đàn ông tuyệt đối không nên chủ quan mà cần chủ động tìm đến trung tâm y tế uy tín để khám xét và trị bệnh càng sớm càng tốt.

Nếu bạn còn câu hỏi về vấn đề "dài bao quy đầu có nguy hiểm không" có thể chat trên website hoặc liên hệ đến tổng đài  để được san sẻ khỏi hẳn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa cơ sở y tế .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,420
Thành viên mới nhất
009betio

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,420
Thành viên mới nhất
009betio

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên