Hộp bã mía vuông được sản xuất như thế nào?

New Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Hộp bã mía vuông là sản phẩm phân huỷ sinh học đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng nhận được nhiều lời khen về độ tiện dụng và được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp mắt. Hiện nay sản phẩm luôn được bán chạy trên toàn quốc. Vậy quy trình sản xuất hộp bã mía vuông có gì đặc biệt? Cùng Hunufa Compostable khám phá về hộp bã mía vuông nhé!

Hộp bã mía vuông là gì?​

Quy trình sản xuất hộp bã mía vuông tại Hunufa Compostable

Mẫu hộp bã mía vuông, hộp cơm bã mía, hộp bánh bao từ bã mía

Hộp bã mía vuông là sản phẩm từ thành phần thực vật có ý nghĩa tuyệt vời trong công cuộc bảo vệ môi trường xanh. Hộp được các chuyên gia khuyến khích sử dụng để thay thế thói quen tiêu dùng những loại hộp dùng một lần từ nhựa, xốp chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Hộp bã mía vuông có mặt trên thị trường và đang dần được đón nhận rộng rãi hơn từ nhiều năm nay. Đây là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên không cần phải lo lắng về độ an toàn của hộp bã mía vuông, cũng như tính tiện lợi của sản phẩm.
Như chúng ta đã biết, bã mía được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là sản phẩm dùng một lần như hộp bã mía vuông, ống hút bã mía, dĩa bã mía, ly bã mía,…đều là các sản phẩm phục vụ sinh hoạt của con người lại thân thiện với môi trường.

Quy trình sản xuất hộp bã mía vuông tại nhà Hunufa Compostable

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Bã mía thô sau khi được chuyển đến nhà máy sẽ được kiểm tra chất lượng kĩ càng dựa vào các tiêu chí đánh giá đầu vào đảm bảo về độ sạch của nguồn nguyên liệu cho Hunufa Compostable đề ra, không bị biến đổi nhiều do tác động của vi sinh vật.
Việc sử dụng bã mía để làm hợp sẽ tiêu thụ một lượng lớn mía phế phẩm, nên ưu tiện thu gom từ các nhà máy mía đường vì nguyên liệu nhập tại đây sẽ luôn được bảo đảm chất lượng.

Bước 2: Tiến hành làm bột
Sau quá trình kiểm tra chất lượng, bã mía sẽ được chế biến thành bột. Thông qua cơ chế nghiền thủy lực, và tiến hành hấp khử trùng ở nhiệt độ và áp suất cao. Một máy đập tua bin thủy lực sẽ xà phòng hòa quá trình tách các sợi. Nhờ vậy, khả năng liên kết của sợi sẽ được gia tăng.
Để tăng quá trình chống thấm, cho tiếp vật liệu các nguyên liệu các nguyên liệu phụ trợ vào. Sau đó, bột được điều chỉnh độ ẩm thích hợp để tăng quá trình ép hộp.

Bước 3: Tạo hình hộp bã mía vuông
Tiếp nối công đoạn làm bột, bã mía sẽ được chuyền đến khuôn kim loại để tạo mẫu. Đây là công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất hộp bã mía vuông. Khoảng 95% nước trong bột giấy sẽ được loại bỏ. Với cấu tạo đặc biệt, máy đúc sẽ làm gia tăng mức liên kết giữa các sợi giấy. Đồng thời sẽ gia nhiệt trong qua trình ép.

Bước 4: Cắt tỉa đường ép thừa
Sau quá trình định hình hộp, một số sản phẩm sẽ xuất hiện nguyên liệu thừa ở cạnh hình thành do sức ép của nhiệt. Những cạnh thừa này cắt bỏ tại dây chuyền. Giúp cho việc đóng mở, sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Bước 5: Kiểm tra và đóng gói thành phẩm
Sau khi tiến hành kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm. Sẽ tùy theo yêu cầu thành phẩm của từng doanh nghiệp mà xem xét, kiểm tra xem hộp bã mía thành phẩm đã đạt được yêu cầu hay chưa. Lúc này, những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ. Cuối cùng là đóng gói thành phẩm. Từ đây, những sản phẩm đựng thức ăn từ bã mía vuông được phân phối đến khắp các đại lý trong nước và quốc tế của Hunufa Compostable.

Quy trình sản xuất hộp bã mía vuông tại Hunufa Compostable


Hộp bã mía vuông và hộp bã mía hình chữ nhật (Hunufa Compostable nhận sản xuất theo yêu cầu)
Kết luận
Về quy trình sản xuất hộp bã mía sẽ bao gồm các bước trên nhưng tạo được điểm khác biệt giữa các công ty nằm ở quy mô sản xuất, công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tỉ mỉ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.
Chính vì vậy để mua hộp bã mía chất lượng cần tìm hiểu thông tin của công tin cung cấp, độ uy tín của thương hiệu, và kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Hunufa Compostable có hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng 1 lần từ nhiều chất liệu thân thiện với môi trường. Hiện tại là 1 trong những nhà cung cấp lớn của các chuỗi cafe lớn, các hệ thống siêu thị và các quán trà sữa, quán ăn quy mô trung và nhỏ nên công ty tự tin các thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm và số lượng theo yêu cầu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
esimusa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
esimusa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên