HOT: Happy Polla xinh đẹp hơn nhờ Hút mỡ

New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hút mỡ công nghệ mới không để lại sẹo

Công nghệ Hút Mỡ thừa một lần không phẫu thuật Laser Lipo là giải pháp hiệu quả giúp bạn lấy lại vòng eo như ý chỉ sau 45 phút.

hut-mo-cong-nghe-moi-khong-e-lai-seo-2.jpg


Vóc dáng luôn là vấn đề khiến chị em băn khoăn, trăn trở và cân nặng là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng để tâm. Nếu chiếc kim trên bàn cân nhích thêm một chút thì người phụ nữ càng thêm lo lắng. Từ đó, không ít trường hợp cắn răng chịu đau để được đẹp hơn, mặc vừa những bộ đồ hợp mốt.

Chị Lê (TP HCM) áp dụng nhiều cách giảm béo nhưng cân nặng vẫn không thuyên giảm. Cuối cùng chị quyết định đi hút mỡ, nhưng chỉ được một thời gian, cơ thể phát phì trở lại. Chị chia sẻ: “Vóc dáng của tôi sau khi hút mỡ gọn gàng hơn, nhưng vì ỉ lại, không kiêng khem nên cân nặng lại tăng vù vù. Nhớ lại thời gian hút mỡ đau đớn, tôi không dám làm một lần nữa. Tôi muốn tìm phương pháp nào không mổ xẻ mà mỡ thừa không tích tụ trở lại”.

Công nghệ Laser Lipo được đánh giá cao trong ngành công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn. Với hệ thống sóng siêu âm thông minh, tự động nhận biết mô mỡ, tự điều chỉnh năng lượng thích hợp tác động trực tiếp vào lớp màng cứng bao quanh các tế bào mỡ, phân hủy thành acid béo tự do và glycerol, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết. Ánh sáng sóng siêu âm khi tiếp xúc với bề mặt da, tự động sắp xếp lại collagen, tái sinh lớp biểu bì, làm mờ vết rạn, trả lại làn da căng mịn.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: Phẫu thuật thẩm mỹ | Tìm hiểu về Phẫu thuật thẩm mỹ: Giảm cân hiệu quả
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,577
Bài viết
165,438
Thành viên
190,775
Thành viên mới nhất
bongda88click

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,577
Bài viết
165,438
Thành viên
190,775
Thành viên mới nhất
bongda88click

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên