"Hot" "hot" phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thúy Hạnh, từ nhỏ em đã thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo là “nạo dừa” chỉ vì em bị hô, điều này khiến em tự ti trong cuộc sống rất nhiều. Em có thử đi niềng răng hơn 1 năm trời nhưng vẫn không cải thiện được gì. Em nghe nói có phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng một lần duy nhất có thể khắc phục hô 100% tại JW nên muốn đến thực hiện luôn. Trung tâm cho em hỏi phương pháp này có gây đau nhiều không ạ?
(Thúy Hạnh, Long An)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Bạn Thúy Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là tình trạng do răng mọc lệch lạc hoặc có phần khuôn hàm phát triển quá mức, đưa phần nhiều về phía trước và khớp cắn bị lệch khiến chức năng tiêu hóa và ngoại hình bị ảnh hưởng rất nhiều. Với trường hợp hô do hàm này thì dù bạn có niềng răng nhiều năm đi chăng nữa cũng không khắc phục được khuyết điểm, giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này là phải phẫu thuật hàm hô thì mới có thể khắc phục triệt để.

tao_ma_lum_dong_tien_khong_can_phau_thuat-300x260.jpg


Hô được chia làm 3 dạng theo nguyên nhân hình thành: do răng, do hàm hoặc cả răng và hàm. Tùy vào nguyên nhân hình thành hô mà có những cách chữa khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha có sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô.

+ Đối với hô do hàm thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô, cắt xương hàm và đẩy lùi về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân đối cho khớp cắn. Phương pháp này không cần phải niềng răng mà có thể cải thiện khớp cắn 100% chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để được chỉ định nên niềng răng trước hoặc phẫu thuật hàm hô trước. Điều này yêu cầu y bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt và biết được mức độ đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn khít nhau, gương mặt cân đối.

pt-ham-ho-6.jpg


>>>Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng này như sau:

+ Chỉ với một lần phẫu thuật chỉnh hàm duy nhất đã có thể khắc phục triệt để tình trạng hàm bị hô.

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi (nếu khách hàng bị hô hàm kèm hở lợi)

+ Rất an toàn.

+ Không để lại sẹo vì vết mổ nằm trong khoang miệng, không gây đau nhiều, bạn chỉ cảm thấy hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Hồi phục nhanh sau khoảng 10 – 14 ngày.

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

hamaaa.jpg


Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có đau không?

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô tuy là kỹ thuật khá phức tạp nhưng không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa nên bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê trong vài ngày đầu sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn cần chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có công nghệ từ nước ngoài nhé!

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm chỉnh hình hàng đầu Việt Nam về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt và phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng này với sự chuyển giao 100% từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp như ý, cân đối, hài hòa với gương mặt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên