Hướng dẫn bạn cách lắp dịch vụ truyền hình

New Member
Bài viết
55
Điểm tương tác
0
Điểm
0
truyen hinh fpt - Năm 2016 được xem là một năm cạnh tranh khốc liệt giữa những nhà phân phối dịch vụ truyền hình Internet: FPT, Viettel, VNPT... với sản phẩm và chất lượng vượt trội với truyền hình cáp Analog thông thường. Xét về mặt tích cực thì truyền hình Internet cho phép người sử dụng có những trải nghiệm tính năng, chất lượng hoàn toàn mới so với cách thức xem truyền hình bình thường. Truyền hình internet chỉ đúng vào nhu cầu của người dùng: giá rẻ mà thỏa mãn được nhu cầu giải trí tại nhà.
điều khó khăn của truyền hình Internet hiện nay là thói quen của người dùng cố hữu vẫn chọn truyền hình cáp vì tính đơn giản và chia được nhiều tivi. Để có thể giải quyết được bài toán này, các nhà cung cấp dịch vụ áp dụng chính sách giảm cước cũng như tặng cước cho tivi phát sinh. Trong đó, nổi bật nhất là truyền hình Internet của FPT khi sử dụng chính sách đăng ký lắp truyền hình FPT cho 3 tivi chỉ tính một cước duy nhất.Ở Việt Nam hiện nay chỉ có số ít nhà cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV, đa số các nhà cung cấp chỉ cung cấp DVTH Analog thông qua hệ thống cáp đồng trục. Với thế mạnh là công ty công nghệ, FPT Telecom đưa ra thị trường dịch vụ truyền hình FPT với những tính năng vượt trội về nội dung và hình thức. Chính vì vậy, khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV FPT được hưởng lợi khá nhiều từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng như những công nghệ hiện đại tích hợp trong dịch vụ.
Nhiều người cho rằng họ chỉ cần xem một vài kênh truyền hình tuy nhiên quan niệm này có thể là sai lầm khi số lượng kênh truyền hình đang gia tăng đáng kể. Để thu hút người xem, mỗi kênh truyền hình đều có iêng chương trình “đinh” và có thể bạn sẽ trở nên lạc hậu nếu bỏ lỡ một chương trình tốt nào đó. Tuy nhiên nhiều chưa hẳn là tốt, vì vậy bạn nên chú ý lựa chọn gói kênh có nội dung hấp dẫn.
>> xem thêm: lắp mạng fpt tây hồ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,293
Bài viết
170,761
Thành viên
195,198
Thành viên mới nhất
shakibalhasan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,293
Bài viết
170,761
Thành viên
195,198
Thành viên mới nhất
shakibalhasan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên