Hướng dẫn bố trí đèn led pha tối ưu

Member
Bài viết
528
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Sử dụng đèn led pha trang trí và ánh sáng đúng mục đích sẽ hỗ trợ không gian trở nên ấm cúng; và tái tạo cái đẹp riêng của từng căn không chỉ là vậy việc lựa chọn Đèn led pha để trang trí cũng chính là cả một nghệ thuật và thẩm mỹ. có các nghiên cứu và phân tích về ánh sáng và kiến trúc; các Chuyên Viên chiếu sáng Philips đã đặt ra các phương án nhằm mục tiêu cải thiện kết quả chiếu sáng của các thiết bị chiếu sáng trang trí đúng mục đích và nâng cao tâm trạng, bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn:

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

1. lựa chọn Đèn led pha phù hợp với không gian
Mỗi căn có kích thước không giống nhau, đòi hỏi phải có chọn lựa loại đèn chiếu sáng đạt hiệu quả tốt nhất. vì vậy việc tìm kiếm Đèn led pha hợp với căn chiếu sáng là vô cùng quan trọng; làm cho những hiệu ứng khác nhau: Sử dụng chiếu sáng khe hẹp nếu trần nhà cao hơn 2.4m sẽ mang đến kết quả ánh sáng tốt hơn và khiến cho không gian rộng hơn cho không gian nhà.

Xem thêm : đèn đường led

2. Sử dụng phối hợp nhiều lớp ánh sáng
phối kết hợp đa dạng lớp ánh sáng khác nhau trong từng phòng như đèn tràn; đèn thả, đèn bàn, đèn sàn để căn đc lan rộng ra hơn.

Trong khi việc tạo cho căn của riêng bạn bằng phương pháp kết hợp những loại đèn và màu phản chiếu của tường sẽ là vấn đề nhấn kiểu.

3. Tạo điểm nhấn đúng chỗ
sát bên chiếu sáng chức năng thông thường, việc sắp xếp ánh sáng tạo điểm nhấn; cũng chính là giải pháp nâng cao vẻ sang trọng cho không gian gia đình. Sử dụng đèn chiếu điểm công suất thấp là giải pháp tạo điểm nhấn hiệu quả mà nhiều Chuyên Viên ánh sáng khuyên dùng. khi dùng đèn chiếu điểm kết phù hợp với đèn âm trần ở trong phòng ngủ, phòng làm việc hay bếp; đèn phải đc sắp xếp làm sao để cho ánh sáng phân bổ đồng đều những phòng. quan trọng khi sử dụng đèn chiếu điểm tránh chiếu trực tiếp vào TV.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

4. đào thải góc tối bằng ánh sáng chuẩn mức

Trong không gian hiện đại sở hữu sử dụng những chậu cây trong trang trí nội thất tạo cho những góc tối. chính vì như vậy, để thải trừ những điểm tối đó; một chiến thuật hữu hiệu là sử dụng những Đèn led pha sàn có ánh sáng hắt lên đằng sau các chậu cây cảnh để thải trừ những góc tối. Trong căn hiện đại có sử dụng những chậu cây trong trang trí nội thất khiến cho các góc tối. chính vì như thế, để loại bỏ những điểm tối đó; một phương án hữu hiệu là sử dụng các Đèn led pha sàn sở hữu ánh sáng hắt lên đằng sau những chậu cây cảnh để đào thải các góc tối.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên