Hướng dẫn cách dán mí mắt giả chi tiết cho các bạn nữ

Member
Bài viết
61
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người, chính vì vậy làm đẹp cho đôi mắt là một nhu cầu thiết yếu của các bạn nữ hiện nay. Trong thời đại mà ngành công nghiệp tham my Han Quoc phát triển như hiện nay thì có rất nhiều phương pháp mang lại cho bạn một đôi mắt long lanh và cuốn hút hơn.

Một trong số những phương pháp làm đẹp cho mắt được đánh giá là khá đơn giản và hiệu quả hiện nay chính là dán mí mắt giả. Giải pháp này giúp cho bạn giấu đi được những khuyết điểm trên đôi mắt như mắt một mí hay mí mắt không đều,… Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dán mí mắt sao cho hiệu quả mang lại là lớn nhất.

1MduO8V.jpg

Dán mí mắt giả che đi những khuyết điểm của đôi mắt

Đầu tiên là bạn sử dụng kẹp mi bấm nhẹ để tạo lông mi cong, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng dán mi mắt giả hơn, sau đó bạn chải một lớp mascara đồng thời cắt lông mi giả để cho chiều dài của nó phù hợp với đôi mắt hơn. Do đây là một phương pháp tự nhiên, không có sự đụng chạm của dao kéo như cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô,… nên bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ đau đớn nào.

Tiếp theo, bạn uốn nhẹ lông mi giả bằng tay sao cho nó mềm và cong. Nếu thấy hình dạng của nó đã hợp với mắt thì bạn tiến hành dán mi giả lên mắt. Bạn hãy chải lại mascara cho toàn bộ phần mi mắt để lông mi thật và giả hòa quyện lại vào nhau.

oWetC3x.jpg

Hướng dẫn cách dán mí mắt giả

Cuối cùng bạn dùng bút kẻ để lấp đầy những khoảng trống giữa mí mắt thật và giả, sau đó bạn sử dụng bàn chải để chải lại lần cuối từ đầu mi mắt đến cuối mi, hành động này giúp cho mi mắt giữ được độ cong cần thiết.

Dán mi giả thật đơn giản phải không bạn, nó giúp bạn sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này chính là nó chỉ mang đến hiệu quả tạm thời. Nếu muốn có mắt 2 mí vĩnh viễn thì bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhé.

Đây là phương pháp phẫu thuật vô cùng nhẹ nhàng, bạn sẽ được gây tê tại chỗ và được các bác sĩ cắt bỏ phần da thừa, làm cho da mi dán vào cơ nâng mi, tùy từng trường hợp mà kỹ thuật này có sự thay đổi cho phù hợp hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên