Hướng dẫn cách lắp dàn máy nóng lạnh

New Member
Bài viết
587
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dàn nóng máy lạnh lắp đặt như thế nào để tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ của máy, dùng an toàn? Để trả lời những câu hỏi đó, Sửa máy lạnh quận tân phú tại nhà bạn chỉ bắt buộc quan tâm khi lắp dàn nóng máy lạnh. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi.
lap-cuc-nong.jpg

  • ko buộc phải lắp dàn nóng máy lạnh trên mái nhà sở hữu phủ lớp chống thấm màu tối hoặc với quét hắc ín. Mái màu sậm, tôn lâu ngày bị oxy hoá chuyển sang màu sậm đều khiến tăng khả năng hấp thụ nhiệt bức xạ mặt trời. các chiếc mái được làm bằng tôn cần chống xâm nhập nhiệt như tiêu dùng thêm lớp cách nhiệt lót dưới mái.
  • Dàn nóng không lắp ở ngay luồng gió mạnh. Vì lúc này quạt làm mát dàn nóng cần cản lại luồng gió từ bên ko kể, làm cho thiết bị này hoạt động không hiệu quả.
  • Dàn nóng ko buộc phải lắp quá cao. Như vậy siêu khó để bảo trì, vệ sinh.
  • Tuyệt đối ko lắp đặt dàn nóng gần mặt đất. Sẽ làm cho ảnh hưởng đến khu vực sống bên cạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ra phiền toái cho người xung quanh. không tính ấy khi lắp ở dưới tốt như vậy sẽ làm dàn nóng bụi bám rộng rãi hơn.
  • Ánh nắng mặt trời không buộc phải cho chiếu trực tiếp vào dàn nóng. Nhất là hướng đông và tây (nơi mặt trời mọc và lặn) cần buộc phải được che chắn kỹ càng. phải lắp dàn nóng ở nơi mang rộng rãi bóng mát và thông thoáng, sắp khu vực mang cây cối. Đảm bảo lớp phương pháp nhiệt ống gas, đặc biệt các đoạn bị nắng chiếu. Khu vực sở hữu bóng mát ở gần cây cối, mặt đất mang cỏ sẽ giảm được 3 – 5°C nhiệt độ không khí.
  • Để tiết kiệm đường ống và mức giá. ko nên đặt dàn nóng quá xa dàn lạnh.
  • Dàn nóng nên lắp trên cao và với mái che. Lắp đặt đúng đề nghị nhà sản xuất, ví dụ: khoảng bí quyết tối thiểu từ bề mặt tường đến các bề mặt của dàn.

ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA PHÁT là trung tâm Sửa máy lạnh quận gò vấp tại nhà hàng đầu TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sửa và lắp đặt các loại máy lạnh dùng trong hộ gia đình, máy lạnh công nghiệp, máy lạnh dân dụng và các loại máy lạnh treo tường … nhận hợp đồng Sửa máy lạnh quận phú nhuận tại nhà, bảo dưỡng máy lạnh, lắp đặt máy lạnh cho các công ty, nhà riêng, tư vấn lắp máy lạnh miễn phí, lắp máy lạnh theo đúng thiết kế
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên