Hướng dẫn cách pha cà phê phin giấy độc đáo

New Member
Bài viết
48
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sản phẩm cà phê phin giấy đang có thị trường tiêu thụ mạnh mẽ và phát triển không ngừng nghĩ.Thương hiệu cà phê phin giấy Truecoffee của Yamanaka được Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc tiêu thụ rầm rộ… Đối với các yếu tố khách quan thế này cũng đã góp phần không nhỏ để đẩy tiếng tâm của cà phê phin giấy phát triển tại Việt Nam sản xuất và tiêu thụ ra thế giới.
Thế thì đóng gói và sản xuất cà phê phin giấy của Yamanaka thế nào?
Có 2 cách mà Yamanaka thực hiện đóng gói sản phẩm cà phê phin giấy Truecoffee mà bạn cần biết rõ, để thấy được cà phê sạch truecoffee là như thế nào.
Cách 1: Cà phê phin giấy có thể đóng gói bằng máy tự động toàn bộ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.
Cách 2: Cà phê phin giấy Truecoffee có thể đóng gói bằng máy bán tự động. Túi lọc được sản xuất dưới dạng túi lọc và rời rạc, hãng sản xuất cà phê phin giấy dùng túi lọc này để đóng gói cà phê vào từng túi một cách dễ dàng bằng tay hoặc máy đổ cà phê định lượng nhỏ. Dùng máy hàn miệng túi hoặc máy ép nhiệt tay liên tục để hàn miệng túi. Ưu điểm: đầu tư ban đầu thấp, sản xuất dễ dàng.
Yamanaka một thương hiệu cà phê hàng đầu của Nhật, đã có thông tin chia sẻ về những đặc điểm kĩ thuật của Túi đựng cà phê phin giấy như thế nào?
- Cà phê phin giấy được làm bằng giấy và vải không dệt: an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, thân thiện với người sử dụng và môi trường.
- Cà phê phin giấy tiện dụng, tiện lợi, giá thành rẻ, sử dụng một lần, có thể thưởng thức tách café sạch nguyên chất ở bất cứ nơi đâu. Pha chế nhanh chóng, chỉ cần 20 giây bạn đã có được tách cà phê như mong muốn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,696
Bài viết
165,570
Thành viên
190,847
Thành viên mới nhất
사이트순위 링크고.COM 사이트 순위

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,696
Bài viết
165,570
Thành viên
190,847
Thành viên mới nhất
사이트순위 링크고.COM 사이트 순위

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên