Hướng dẫn cách phun thêu chân mày đẹp chuẩn cho người mới

Bài viết
97
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách phun chân mày tán bột, Ombre đẹp chuẩn, lên màu tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, những cách chăm sóc chân mày sau khi phun cũng sẽ được hé lộ, hãy đọc và tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

1. Những cách phun chân mày hiện đại, hiệu quả và đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, phun chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay. Có 3 kỹ thuật phun chân mày được đánh giá mang đến hiệu quả tuyệt vời, an toàn và chất lượng, đó chính là:

1. Cách phun chân mày tán bột
Phun chân mày tán bột
là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng kĩ thuật phun vi chạm kết hợp bột được chiết xuất từ thảo dược tự thiên nhiên, tạo độ bắt màu lên da mỏng mịn như kẻ chì trang điểm.

Công nghệ này giúp tạo ra dáng mày đẹp chuẩn theo tỷ lệ khuôn mặt. Đồng thời, màu bột tán tự nhiên, lên màu đẹp, phù hợp với nhiều màu da và tóc. Phương pháp này giúp tạo dáng chân mày hài hòa, chuẩn thần thái, tươi trẻ.

Cách phun chân mày tán bột mang đến dáng lông mày đẹp chuẩn, màu sắc tự nhiên và phù hợp với nhiều người

Với kỹ thuật này, các kỹ thuật viên sẽ dùng bút phun chuyên dụng với đầu vi kim siêu nhỏ chứa các bột tán. Sau đó tiến hành phun mực vào bề mặt da, lớp thượng bì 1 cách nhẹ nhàng, không gây đau rát. Quá trình sẽ thực hiện trong vòng 60 phút rồi hoàn thiện.

2. Cách phun chân mày tạo hạt
Cách phun chân mày tạo hạt là kỹ thuật sử dụng bút phun xăm chuyên dụng có đầu vi kim siêu nhỏ chứa các hạt mực. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun chấm tạo những hạt nhỏ li ti trên bề mặt da, nhạt ở đầu mày và đậm dần ở đuôi của chân mày.

Quá trình thực hiện phun mày tạo hạt sẽ kéo dài trong vòng 60 phút. Kỹ thuật này chỉ thực hiện phun trên bề mặt, lớp thượng bì của da. Vì thế không gây tổn thương, chảy máu hay đau rát cho khách hàng.

Phun mày tạo hạt mang đến dáng mày đẹp thời thượng, hài hòa cho khuôn mặt

3. Cách phun chân mày Ombre
Kỹ thuật phun chân mày Ombre được đánh giá là phương pháp làm đẹp tốt, hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay. Bởi công nghệ tạo ra dáng chân mày đẹp chuẩn với tỷ lệ với khuôn mặt, màu sắc tự nhiên, hài hòa phù hợp với màu da, tóc.

Phương pháp này không chỉ phổ biến, ưa chuộng tại các nước Châu Á, mà tại các nước ở Châu Âu cũng yêu thích, lăng xe công nghệ phun mày Ombre bởi sự chân thật, thời thượng và hài hòa mà kỹ thuật này mang lại cho đôi lông mày.

Phun mày Ombre tạo ra dáng mày đẹp chuẩn thần thái, sắc sảo cho gương mặt
>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Hướng dẫn cách phun thêu chân mày đẹp chuẩn cho người mới
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,324
Bài viết
165,130
Thành viên
190,435
Thành viên mới nhất
kaivipme

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,324
Bài viết
165,130
Thành viên
190,435
Thành viên mới nhất
kaivipme

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên