Hướng dẫn đăng kí Ahrefs Free – đảm bảo hiệu quả 100%

New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Khi nhắc tới ahrefs, những Seoer chắc hẳn đã quá quen thuộc với công cụ hỗ trợ phân tích các website “thần thánh” này. Vậy những ai chưa từng biết đến và sử dụng công cụ này, đã biết đến chức năng của Ahrefs có những gì chưa? Chức năng phân tích các website đối thủ, kiểm tra lượng domain trỏ về web, theo dõi và phân tích backlink đối thủ, … rất nhiều các chức năng tiện lợi khác.
Làm sao để có thể đăng kí sử dụng Ahrefs miễn phí???
Bạn đừng lo lắng! Share4SEO sẽ giúp bạn đăng kí và sử dụng tài khoản Ahrefs thật nhanh chóng. Hãy cố gắng theo dõi bài viết này nhé!
Hướng dẫn đăng kí sử dụng Ahrefs miễn phí – hiệu quả, uy tín, chất lượng
Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Ahrefs bằng cách truy cập vào trang web ahrefs.com
Bước 2: Bấm nút Start free (bắt đầu dùng thử) ở góc trên cùng phía bên phải nhé! Hoặc bạn có thể sử dụng nút Start your free trial ở giữa trang web. Thật dễ dàng đúng không?
Bước 3: Đừng quên điền email (giúp bạn đăng nhập dễ dàng ahrefs ở lần sau) tích vào I accept Ahrefs’ Terms of use, sau đó click nút Continue

Cả 2 gói Lite và Standard điều là sử dụng hoàn toàn Miễn Phí trong 14 ngày. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Standard vì bạn có thể thay đổi hoặc hủy bỏ gói khi không sử dụng nữa.

Bước 4: Sau đó bạn khai báo các thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán sau đó bấm NEXT để sử dụng
Bước 5: Bạn điền đầy đủ các thông tin thẻ tín dụng của mình rồi ấn Complete Order để hoàn thành quá trình đăng kí Ahrefs của mình.
Bạn cứ yên tâm add thẻ Credit Card Free trong vòng 7 ngày sử dụng. Ahrefs chỉ tính phí 1$ để bạn liên kết cái thẻ vào hệ thống nhằm chắc chắn rằng bạn là một khách hàng tiềm năng và tránh 1 người đăng ký nhiều tài khoản. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thẻ tín dụng thì có thể đăng kí được nhiều tài khoản.
Bước 6: Sau khi đã đăng kí thành công, bạn hãy kiểm tra lại mail và xác nhận
Đăng kí Ahrefs thật đơn giản và dễ dàng phải không? Sau khi đăng kí và sử dụng thành công, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Ahrefs giá rẻ thì hãy nghĩ ngay tới việc mua chung Ahrefs nhé! Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng phần mềm. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những điều bổ ích cho bạn.
Chi tiết xin liên hệ tới web: http://share4seo.com/
                               Hotline: 033.401.9352 (Mr. Khắc Anh)
                               Gmail: share4seo@gmail.vn
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,343
Thành viên mới nhất
w88direct

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,343
Thành viên mới nhất
w88direct

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên