[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]hiện giờ bạn với thể tìm thấy dồi sấy bán ở bất kì đâu, [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]coffee bean [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]không những thế để đảm bảo độ an toàn của món ăn cũng như tiết kiệm hơn bạn sở hữu thể tự tay khiến món lạp xường ngon cho Các bạn mình cộng thưởng thức. đặc biệt trong các dịp tết tới xuân về món lạp xưởng do chính tay bạn khiến cho sẽ khiến ko khí ngày tết thêm phần rộn ràng đấy.[/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức khiến chả menu kfc cá viên nhân mayonnaise rán xù[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp khiến mực hấp kiểu Thái Lan[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Công thức cho món chè khúc bạch[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x383]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-1.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]nguyên liệu khiến burger king món lạp xường cho 3kg:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-2kg giết mổ lợn nạc[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-1/2 kg thịt mỡ lợn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x413]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-3.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-150ml rượu Mai Quế Lộ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-5m ruột lợn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-4 ống rượu trắng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-200g trục đường cát[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-50g muối[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-2 thìa cà phê hạt tiêu[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách khiến món lạp xường cho 3 kg:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Sơ chế vật liệu khiến món lạp xưởng:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Thịt lợn tậu về rửa sạch.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Ruột lợn bóp với muối cho hết sạch nhớt.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]các bước làm cho món lạp xưởng:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x385]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-2.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Mỡ lợn thái hạt lựu nhỏ, cho ra một bát lớn trộn đều, đem phơi nắng ở nơi sạch sẽ khoảng 1 ngày.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Thịt nạc xay nhuyễn, cho thêm rượu Mai Quế Lộ vào trộn thật đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Cho mỡ đã phơi nắng vào trộn đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Cho thêm muối, hạt tiêu trộn đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x385]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-4.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Chia ruột lợn khiến 4 đoạn ngắng rồi tiêu dùng rượu trắng rửa sạch lại, nhồi giết vào trong ruột lợn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x385]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-5.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Sau khi đã nhồi xong đem đi phơi nắng, sau khoảng 4 ngày mang thể đem lạp xưởng để hấp, cừu và thưởng thức.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Lưu ý khi khiến món lạp xưởng:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x413]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-7.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Để đảm bảo kê sinh cho món lạp xưởng trong thời kỳ phơi bạn nên để dồi sấy hay mỡ lợn vào một mẫu khay đậy lại bằng màn tuyn để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Rượu Mai Quế Lộ là dòng gia vị với bán sẵn tại các siêu thị được cất trong khoảng một giống hoa hồng và rộng rãi chiếc hương liệu khác và pha thêm tuyến đường phèn sở hữu vị ngọt thoang thoảng mùi hương huê hồng khá đặc trưng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Ruột heo giả dụ bạn tiêu dùng loại tươi chỉ cần trà xát mang muối còn nếu tiêu dùng ruột heo khô mang bán sắn chỉ cần rửa có rượu trắng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Khi khiến dồi sấy bạn sở hữu thể cho thêm một tẹo tiêu hạt để làm cho món ăn mang mùi thơm đặc trưng hơn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức khiến chả menu kfc cá viên nhân mayonnaise rán xù[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp khiến mực hấp kiểu Thái Lan[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Công thức cho món chè khúc bạch[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x383]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-1.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]nguyên liệu khiến burger king món lạp xường cho 3kg:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-2kg giết mổ lợn nạc[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-1/2 kg thịt mỡ lợn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x413]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-3.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-150ml rượu Mai Quế Lộ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-5m ruột lợn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-4 ống rượu trắng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-200g trục đường cát[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-50g muối[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-2 thìa cà phê hạt tiêu[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách khiến món lạp xường cho 3 kg:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Sơ chế vật liệu khiến món lạp xưởng:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Thịt lợn tậu về rửa sạch.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Ruột lợn bóp với muối cho hết sạch nhớt.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]các bước làm cho món lạp xưởng:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x385]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-2.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Mỡ lợn thái hạt lựu nhỏ, cho ra một bát lớn trộn đều, đem phơi nắng ở nơi sạch sẽ khoảng 1 ngày.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Thịt nạc xay nhuyễn, cho thêm rượu Mai Quế Lộ vào trộn thật đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Cho mỡ đã phơi nắng vào trộn đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Cho thêm muối, hạt tiêu trộn đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x385]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-4.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Chia ruột lợn khiến 4 đoạn ngắng rồi tiêu dùng rượu trắng rửa sạch lại, nhồi giết vào trong ruột lợn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x385]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-5.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Sau khi đã nhồi xong đem đi phơi nắng, sau khoảng 4 ngày mang thể đem lạp xưởng để hấp, cừu và thưởng thức.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Lưu ý khi khiến món lạp xưởng:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x413]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-lap-xuong-7.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Để đảm bảo kê sinh cho món lạp xưởng trong thời kỳ phơi bạn nên để dồi sấy hay mỡ lợn vào một mẫu khay đậy lại bằng màn tuyn để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Rượu Mai Quế Lộ là dòng gia vị với bán sẵn tại các siêu thị được cất trong khoảng một giống hoa hồng và rộng rãi chiếc hương liệu khác và pha thêm tuyến đường phèn sở hữu vị ngọt thoang thoảng mùi hương huê hồng khá đặc trưng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Ruột heo giả dụ bạn tiêu dùng loại tươi chỉ cần trà xát mang muối còn nếu tiêu dùng ruột heo khô mang bán sắn chỉ cần rửa có rượu trắng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Khi khiến dồi sấy bạn sở hữu thể cho thêm một tẹo tiêu hạt để làm cho món ăn mang mùi thơm đặc trưng hơn.[/font]