Hướng dẫn rửa mặt với da bị mụn trứng cá

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Việc rửa và vệ sinh da mặt hằng ngày được cho là tối quan trọng đối với tình trạng da mụn nhất là mụn trứng cá.
rua-mat-dung-cach1.jpg

>>> Xem thêm sữa rửa mặt nào tốt cho da mụn hiệu quả | sua rua mat danh cho da dau ở đâu tốt
Đây là một trong những tình trạng da có chứa nhiều mối nguy hiểm và có thể diễn biến nặng hơn nếu không được điều trị và vệ sinh một cách hiệu quả. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp vệ sinh da mặt mụn trứng cá để có được cho mình một hướng cải thiện tình trạng mụn hiệu quả nhé:
Các bước thực hiện:
- Chuẩn bị sữa rửa mặt phù hợp với đặc điểm da của bạn, khăn bông và 1 đôi găng tay bằng vải bông mềm, trong đó 1 chiếc găng cắt cụt 3 ngón: ngón giữa, ngón trỏ và ngón đeo nhẫn để tạo thành 1 găng tay 3 ngón.
- Dùng găng tay nhẹ nhàng kì lọ sạch da mặt. Thấm bọt xà phòng để rửa toàn bộ khuôn mặt. Bạn gái có làn da nhạy cảm hoặc bị mụn trứng cá nặng có thể đeo thêm bao ngón tay cho ngón trỏ và ngón giữa.
- Sau đó đeo găng tay bông cho 3 ngón: ngón giữa, ngón trỏ, ngón đeo nhẫn. Bắt đầu thấm bọt xà phòng, nhẹ nhàng rửa sạch 2 má, trán, cằm và vùng mũi chữ T.
- Bỏ bao ngón tay ra, chỉ để bao ngón tay cho ngón trỏ, nhẹ nhàng rửa sạch phần da mềm mại dưới mắt, cuối cùng rửa sạch bằng nước sạch, dùng khăn thấm khô nhẹ nhàng cho da.
Lưu ý: đối với những bạn vừa có làn da nhạy cảm vừa bị mụn trứng cá nên thật nhẹ nhàng và lịch thiệp khi vệ sinh cho da mặt. Chúng ta nên sử dụng nước mát trong vệ sinh cuối trước khi lau khô da mặt nhé.
Hi vọng rằng với bài hướng dẫn này các bạn sẽ có được cho mình một phương pháp vệ sinh da mụn trứng cá một cách an toàn và hiệu quả để sớm có được một làn da khỏe mạnh mỗi ngày không lo sọ mụn nữa nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,699
Bài viết
165,573
Thành viên
190,858
Thành viên mới nhất
8xbet1598921127

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,699
Bài viết
165,573
Thành viên
190,858
Thành viên mới nhất
8xbet1598921127

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên