Hướng dẫn sửa lỗi bàn phím máy tính xách tay bàn chưa thể gõ được

New Member
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Lỗi bàn phím là một phía trong các hỏng hóc hay gặp và gây gián mẩu quy trình dùng thiết bị dòng điện tử. Trong trên đây sẽ bổ sung đối với các bạn cách khắc phục keyboard máy tính xách tay không thể gõ được một phương thức đơn giản tiện nhất.

I. Kiểm tra các chú ý sau thời điểm bàn phím máy tính xách tay bàn không gõ được
  • các bạn đã bật Numlock chưa? Có thể test bàn phím &i kiếm phím “NumLock”. Đảm nói rằng “NumLock” của các bạn hiện ra hiệu đèn xanh thì lúc này bạn new hãy thử gõ chữ trên bàn phím được.

test xem bạn đọc đã từng bật nút Numlock không thể nào

  • khe connect của bàn phím nhận được bị không chắc hoặc dây cáp kết nối có bị gì không? Vì thông thường những keyboard rời sẽ hãy 1 đầu kết nối bằng dây cáp hay công nghệ Bluetooth không dây. Các bạn bởi thế test lại dây hoặc connect từ bàn phím tới linh kiện hiện hành.
  • bàn phím của các bạn từng được vệ sinh sạch sẽ chưa thể và thu được bị vướng vật cản gì không? 1 Phía trong các nguyên nhân phổ biến dẫn đến đơ bàn phím là do lớp bụi bẩn bám vào các cổng của bàn phím dài ngày. Trong khi này bạn đọc vì vậy tự động vệ sinh keyboard định kỳ cũng như nhờ những nhà phân phối.
  • bạn đọc thu được làm đổ chất lỏng lên bàn phím không? Bắt đầu chẳng may hiện tượng này dẫn đến, bàn phím của sản phẩm sẽ bị loạn và liệt phím. Ngay khi đó, bạn đọc nên ngừng bàn phím đi &i dùng giấy khô, máy sấy để hong khô số chất thiếu chắc chắn bám vào kẽ keyboard.

Chất không chắc thử dùng khiến keyboard bị đơ và liệt

II. Chữa lỗi bàn phím máy tính xách tay bàn không gõ được tại Win 7
1. Hướng dẫn nhanh
dùng biểu tượng “Windows” > “Start” > kiếm một số di vào “Control Panel” > tích hợp mục “Ease of Access Center” > Nhấp vào “Make the bàn phím easier to use” > thế hệ gỡ hết những nút tích > sử dụng “OK”.

2. Hướng dẫn cụ thể
Bước 1
: Mở "Windows" > "Start" > "Control Panel".


bạn hãy thử nhập &i tìm kiếm "Control Panel" bên dưới thanh tìm

Bước 2: dùng "Ease of Access" (Sau khi màn hình chuyển đi qua một cấu hình khác).


kéo xuống dưới một số tìm kiếm thế hệ "Ease of Access"

Bước 3: tích hợp "Make the keyboard easier to use".


Màn hình hiện ra tùy chỉnh của "keyboard"

Bước 4: máy tính sẽ hiện ra 1 cấu hình đi với những phần đã từng được tích trong ô. Bạn đọc nên tháo tích không còn những ô một và dùng "OK" để hoàn thành.theo dõi thêm về bàn phím máy tính xách tay bị lỗi: https://www.phongcachxanh.vn/blogs/tin-tuc/ban-phim-may-tinh-bi-loi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,890
Thành viên mới nhất
xuanmai24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,890
Thành viên mới nhất
xuanmai24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên