• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn tải Brackets full crack | Đã test thành công

#1
Đối với những nhà phát triển web, để tìm ra và gắn bó với một công cụ lập trình, chỉnh sửa code cho website mã nguồn mở không phải là việc đơn giản. Hiểu được điều đó, trình soạn thảo cho website được viết bởi ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript là Brackets được cho ra đời. Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn bạn tải Brackets full crack, mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau:
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Java - ngôn ngữ lập trình bậc cao hoàn toàn miễn phí tại bài viết sau:
1. Phần mềm Brackets có tính năng gì nổi bật?

Khi tải Brackets full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng ưu việt như sau:
- Quick Edit: Soạn thảo nhanh chóng
Thay vì phải đổi giữa các tab thì Brackets cho phép bạn tiến hành thay đổi trực tiếp trong cửa sổ mà bạn đang hoạt động. Bạn có thể sửa, thêm JavaScript CSS, Color Property hay JavaScript ngay tại chỗ đó.
Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm và thay thế với bộ lọc, lùi đầu dòng, nhân đôi dòng, chuyển dòng và cấm bình luận.
- Tích hợp JSLint: Cảnh báo lỗi lập trình
Brackets tích hợp sẵn JSLint, phần mềm sẽ phát hiện kiểm tra mỗi khi bạn lưu tập tin.
- Chuyển đổi ngôn ngữ
Tính năng chuyển đổi ngôn ngữ Language Switcher này thực sự rất có hữu ích với bạn. Bạn có thể tận dụng lợi thế các tính năng của ngôn ngữ như highlight cú pháp trong tập tin mới trước khi lưu lại.
- Trích xuất trực tiếp từ PSD
Tính năng này sẽ giúp bạn viết CSS tốc độ hơn. Khi bạn sử dụng màu nào đó, phần mềm sẽ gợi ý màu có trong tập tin PSD hoặc tự trích xuất các thành phần như hình ảnh, icon…. Bên cạnh việc trích xuất các lớp dạng hình ảnh, bạn có thể sử dụng thông tin PSD để xác định các biến trước khi thực hiện. Tính năng này sẽ vô cùng hữu ích cho việc chuyển từ file PSD sang HTML.
- Live Preview mạnh mẽ
Các nhà phát triển web thường phải dùng Gulp hoặc Grunt để tạo Live Reload. Còn đối với Brackets, nó cho phép bạn kết nối trực tiếp với trình duyệt. Khi bạn tiến hành thay đổi bất kỳ với Gulp hoặc Grunt để tạo Live Reload, bạn cũng sẽ thấy ngay được sự thay đổi đó ở trên màn hình bằng cách đặt trỏ chuột vào đó.
- Các gói mở rộng phong phú
Với hàng trăm các gói mở rộng và số lượng được bổ sung liên tục với 3 - 4 tuần/1 lần.
Bạn có thể sử dụng các gói mở rộng (Extensions), thay đổi giao diện người dùng UI, chạy thử, xem các dữ liệu,... Ứng dụng hỗ trợ các gói mở rộng đa dạng mà không cần cài đặt Package Control mà thay vào đó, phần mềm hỗ trợ sẵn khu vực cài đặt bằng đường dẫn File/Extension Manager.
- Giao diện đồ họa đa dạng
Màn hình làm việc của phần mềm sẽ được chia làm 2 cửa sổ: bên phải là khu vực soạn thảo mã nguồn, bên trái là thanh công cụ hiển thị tập tin mà bạn đang thao tác. Tại vùng làm việc này, bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa các file.
Khi bạn click chuột vào file bên trái thì bạn có thể xem file đó mà không cần mở ra. Nếu nhấn đúp chuột thì có nghĩa là bạn đã mở file và có thể bắt đầu tiến hành chỉnh sửa.
- Highlight cú pháp, tự động điền
Tính năng này được hỗ trợ cùng với khả năng tự động hoàn thành đoạn mã bằng cách gợi ý khi bạn ấn đoạn mã.Tính năng này sẽ tăng tốc độ lập trình và giảm các lỗi sai một cách đáng kể. Bên cạnh đó, các dòng cũng được đánh bằng số giúp bạn dễ dàng nhận biết. Trạng thái thanh cho bạn biết số dòng, cột hiện tại của con trỏ mà bạn đang làm việc.
2. Yêu cầu cấu hình tải Brackets full crack
Để máy của bạn có thể tải và cài đặt thành công Brackets, máy của bạn phải phù hợp những yêu cầu sau về mặt phần cứng:
- Ít nhất RAM 2GB
- Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8 trên cả 32 và 64 bit
Với phần mềm Brackets, máy của bạn không hề yêu cầu cao đối với tài nguyên máy tính, nó có thể chạy trên CPU và RAM thấp.
3. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Brackets
Để có thể sử dụng phần mềm, bạn cần tiến hành tải và cài đặt theo hướng dẫn sau:
- Bước 1: Truy cập và download phần mềm tại trang chính thức có địa chỉ tại: https://Brackets.io/. Sau đó, bạn ấn Download v2.0.1 để tải phần mềm

Tiếp đến, bạn cần đợi phần mềm tải về.
- Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ. Phần này, ngôn ngữ mặc định là English. Bạn chỉ cần nhấn chọn Next.

- Bước 3: Chọn nơi lưu trữ file cài đặt là tại ổ đĩa C. Rồi nhấn chọn Đồng ý điều khoản cài đặt và ấn Next

- Bước 4: Tại đây, có 2 loại cài đặt: một là chuyên đề, một là tùy chỉnh. Nếu bạn chọn cài đặt tùy chỉnh thì sẽ chọn hết thành phần tiếp đến chọn Modify.

Tiếp đến bạn cần chờ một thời gian để tiến hành cài đặt phần mềm.
- Bước 5: Cuối cùng, chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Trên đây là hướng dẫn tải Brackets full crack cực kỳ cụ thể. Chúng tôi hy vọng bạn có thể cài đặt thành công phần mềm này. Nếu bạn thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của mình để họ cùng sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,267
Bài viết
153,264
Thành viên
177,952
Thành viên mới nhất
Avatar Thu Duc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress