Hướng dẫn tìm id google ads chi tiết nhất

New Member
Bài viết
10
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Sử dụng ID google ads để xác định tài khoản Google Ads của mình, liên kết tài khoản của mình với các sản phẩm và dịch vụ khác của Google, tạo báo cáo và phân tích về hiệu suất của chiến dịch Google Ads của mình, và sử dụng các tính năng nâng cao của Google Ads. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách để tìm ID google ads

>>>>>Miễn phí chia sẻ toàn bộ tài liệu về chạy quảng cáo Google Ads
Cách tìm ID Google Ads của bạn
zDnxHf7Rh82l0y1CpFOyLpHW3HlJsm284Fe4zrNcuIDFinEnvr7AIaZYKX-NI31vXGs8=w895

Bái viết này sẽ đưa ra hai cách để tìm ID Google Ads của bạn:
1. Tìm ID Google Ads trong tài khoản Google Ads của bạn
Để tìm ID Google Ads của bạn trong tài khoản Google Ads của bạn, hãy làm theo các bước sau:
 1. Truy cập trang web Google Ads bằng tài khoản Google Ads của bạn.
 2. Ấn vào biểu tượng trợ giúp ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Cuộn xuống và tìm "ID khách hàng".
2. Tìm ID Google Ads trong báo cáo Google Ads
Bạn cũng có thể tìm ID Google Ads của mình trong báo cáo Google Ads bằng cách làm theo các bước sau:
 1. Truy cập trang web Google Ads bằng tài khoản Google Ads của bạn.
 2. Ấn vào "Báo cáo" và chọn một loại báo cáo.
 3. Trong phần "Chọn các cột", hãy nhấp vào hộp kiểm bên cạnh "ID khách hàng".
Lưu ý
ID Google Ads của bạn là một số duy nhất. Nếu bạn chia sẻ ID này với người khác, họ có thể truy cập vào thông tin tài khoản Google Ads của bạn. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, bạn nên chỉ chia sẻ ID Google Ads với những người mà bạn tin tưởng.

>>>>>Khám phá cách tạo tài khoản google ads dễ hiểu nhất
>>>>>Xem ngay hướng dẫn tạo tài khoản google mcc

Mục đích của ID Google Ads của bạn
e1194cb9-chay-quang-cao-google-1.jpg

ID Google Ads là một số duy nhất được sử dụng để xác định tài khoản Google Ads của bạn. Nó xuất hiện khi bạn tạo tài khoản Google Ads của mình và không thể thay đổi trong suốt quá trình. ID Google Ads của bạn sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sau:
 • Xác định tài khoản Google Ads của bạn khi bạn liên hệ với hỗ trợ khách hàng của Google Ads. Khi bạn liên hệ với hỗ trợ khách hàng của Google Ads, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp ID Google Ads của mình để xác định tài khoản của bạn.
 • Liên kết tài khoản Google Ads của bạn với các sản phẩm và dịch vụ khác của Google. Bạn có thể liên kết tài khoản Google Ads của mình với các sản phẩm và dịch vụ khác của Google, chẳng hạn như Google Analytics hoặc Google Merchant Center. Điều này sẽ giúp bạn quản lý và theo dõi hiệu suất của chiến dịch Google Ads của mình dễ dàng hơn.
 • Tạo báo cáo và phân tích về hiệu suất của chiến dịch Google Ads của bạn. Bạn có thể sử dụng ID Google Ads của mình để tạo báo cáo và phân tích về hiệu suất của chiến dịch Google Ads của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách chiến dịch của bạn đang hoạt động và cải thiện hiệu quả của nó.
 • Để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo của bạn trên các thiết bị di động. ID Google Ads của bạn được sử dụng để tạo ra các ID thiết bị di động duy nhất, được sử dụng để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo của bạn trên các thiết bị di động.
 • Để tạo các đối tượng tùy chỉnh trong Google Analytics. Bạn có thể sử dụng ID Google Ads của mình để tạo các đối tượng tùy chỉnh trong Google Analytics. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và nhắm mục tiêu quảng cáo của mình hiệu quả hơn.
 • Để sử dụng các tính năng nâng cao của Google Ads. Một số tính năng nâng cao của Google Ads yêu cầu bạn cung cấp ID Google Ads của mình.
Kết luận
ID Google Ads là một số rất quan trọng mà bạn bắt buộc phải biết nếu bạn sử dụng Google Ads. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm ID Google Ads hay các vấn đề về chạy Google Ads, liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn đến từ Askany giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,440
Thành viên
190,781
Thành viên mới nhất
sunwin20nl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,440
Thành viên
190,781
Thành viên mới nhất
sunwin20nl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên