Hướng dẫn xử lý lỗi màn hình bị giật trên Samsung Note 5

New Member
Bài viết
130
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Samsung Galaxy Note 5 là loại sản phẩm được quý khách cũng như giới kỹ thuật Tìm hiểu rất cao về kiểu dáng cũng như tính năng và cấu hình. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì khách hàng phản ánh hiện trạng điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bị giật màn hình. Để hiểu thêm về tình hình này, Anh chị em hãy cộng mình theo dõi bài viết sau nhé!

một số khách hàng khi xài sản phẩm được một thời kì ngắn đã ca cẩm về việc màn hình của sản phẩm Note 5 này cứ hay bị giật lag và hầu như không thể khiến bất cứ thao tác nào khác trên màn hình chủ, vận tải áp dụng hay bất cứ thao tác nào nữa. Samsung Galaxy note 5 cũng có thể gặp trục sái lúc bạt màn hình lên và điều hướng chung.

>> Tham khảo thêm thay màn hình samsung Note 5 chính hãng tại viettopcare

16_PF5MrwuNdc.jpg

Sau đây là một số biện pháp giúp bạn khắc phục được lỗi này

+ Khởi đông lại vật dụng sau ấy thử lại để rà màn hình mang còn bị lag ko.

+ có thể do hiệu suất kém mang thể do các vận dụng của bên thứ ba bị lỗi và chạy ngốn Ram quá đa dạng. chức năng kiểm soát vận dụng trong Note 5 của bạn và xem vận dụng nào đang ngồn phổ quát tài nguyên nhất.

+ bên cạnh đó, thực hiện Factory Reset và cài đặt lại những vận dụng

+ Cập nhật những vận dụng thăng bằng cho máy sở hữu trạng thái phải chăng nhất

+ Xóa phân vùng bộ nhớ Cache.

+ từ màn hình chủ ta vào Settings => About Device và nhấp 7 lần vào Build number. Sau ấy vào lại Settings và chọn Developer Options, chỉnh tốc độ hiệu ứng Transition animation Scale, Windows Animation Scale và Animator Duration Scale từ 1 xuống 0,5 hoặc phải chăng hơn.

+ Mở S voice sau đó dùng những phím thực đơn để chọn Open Home qua tùy chọn Key và tắt nó đi.

+ Bạn hãy lên Ch Play kiếm cho mình 1 launcher khác giả dụ thấy rằng giao diện UI của Samsung với thể là xuất xứ gây hiện tượng lag màn hình Samsung Galaxy Note 5. người dùng với thể tậu thấy 1 số launcher Android thích hợp.

+ Đảm bào đồ vật luôn được cập nhật bằng cách vào Settings => About Device => Software updates => Updates now.

rộng rãi quý khách cho rằng, tiêu dùng Galaxy Note 5 là chống chọi mang số đông ván đề tác động tới màn hình bị giật lag. Dù chỉ tiêu dùng các vận dụng bình thường hay truy vấn cập mạn nhưng màn hình Galaxy note 5 luôn trong trạng thái giật lag.

Bài viết trên mình đã chỉ dẫn bạn cách khắc phục lỗi bị giật màn hình Samsung Galaxy Note 5. giả dụ điện thoại của bạn đang gặp trạng thái này thì đừng lo âu, đã với cách thức khắc phục. hy vọng bài viết này sẽ hữu dụng cho Anh chị.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,621
Bài viết
163,237
Thành viên
185,004
Thành viên mới nhất
susuwinxe

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,621
Bài viết
163,237
Thành viên
185,004
Thành viên mới nhất
susuwinxe

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên