Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ, quá đáng tiếc

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sở hữu gương mặt thiên thần và  vóc dáng cân đối, hài hòa, những cô nàng nhóm nhạc T- Ara đã từng được  mệnh danh là những “Little Miss Korea” (Hoa hậu nhỏ), đã và đang chiếm  được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Với vẻ bề ngoài đáng mơ ước  của các cô nàng, thì đã có nhiều nghi án cho rằng các cô nàng trong nhóm  T-ara đã nhờ sự trợ giúp “dao kéo. Đặc biệt việc Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ hay không đang nhận được nhiều quan tâm của khán giả, bởi cô là một thành viên chủ chốt của nhóm nhạc T-Ara.


Bằng chứng “tố giác” Hyorin phẫu thuật thẩm mỹ

 
hyorin-phau-thuat-tham-my-9.jpg

Hyomin là 1 thành viên chủ chốt của T- Ara nên không tránh khỏi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

 
hyorin-phau-thuat-tham-my-4.jpg

Khuôn mặt Hyomin hài hòa, cân đối khiến nhiều người ngưỡng mộ, yêu thích

 
Hyomin có tên thật là Park Sun-Young  (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1989), là 1 nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, là  thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám T-ara, trực thuộc công ty giải trí  Core Contents Media- 1 công ty con của Tập đoàn truyền thông Mnet Media.  Hyomin được xem là thành viên nổi tiếng nhất (“Eoljjang”) trên mạng  Internet, trước cả khi ra mắt chính thức với nhóm T-Ara.
hyorin-phau-thuat-tham-my-7.jpg

Khuôn mặt cá tính của Hyomin làm Fan thích thú

 
Là 1 thành viên tài năng và có vẻ đẹp  ngọt ngào, dịu dàng nhưng khi so sánh với những hình ảnh trước đây thì  dù ít hay nhiều, mọi người đều dễ dàng nhận ra những điểm khác biệt trên  khuôn mặt của cô.

hyorin-phau-thuat-tham-my-5.png

Dễ  dàng nhận thấy, hiện nay sống mũi của Hyomin cực kỳ hoàn hảo. Chiếc mũi  cao, thanh mảnh, thon gọn đã giúp khuôn mặt cô thực sự tỏa sáng.


Câu hỏi Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ  là thực hay không vẫn chưa được trả lời rõ ràng, quý khách muốn xem những minh chứng cho thấy Hyomin có phẫu thuật, mời các bạn xem tại đây: Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên