Hyundai SantaFe 2017 được giới thiệu tại Mỹ

New Member
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hyundai đang trong quá trình nâng cấp cho một thế hệ mới của làng SANTA FE vào năm 2017. Tại thời điểm này, các hãng xe Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều cơ hội hơn, trong khi cung cấp một loạt các dịch vụ và các tùy chọn thường là tốt hơn nhiều mẫu động cơ, tùy chọn truyền dẫn 2 hoặc 4 bánh xe, ghế có thể là 6 hoặc 7, cũng như các nhà thiết kế cho phép lựa chọn bốn bánh xe.

học bằng lái xe hạng c

So với năm ngoái, khách hàng chỉ có hai mẫu bánh xe, một cho xe ô tô và một 6 ghế đi kèm với một phiên bản 7 chỗ ngồi. Ngoài ra, Hyundai và cải thiện thiết kế bên ngoài để có thể cạnh tranh chiếc xe là tốt hơn, đẹp hơn. Ngoài ra, nội thất cũng là một phần của danh sách cập nhật khi Hyundai đưa công nghệ nhiều hơn trong các mô hình chiến lược của họ.
Trong thế hệ hiện tại, số phiên bản của những nơi khác nhau đặc trưng đa dạng của bánh xe, và chỉ cần nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của chúng tôi. Ngoài ra, phiên bản 7 chỗ SantaFe mang các chữ cái "SE" trong tên của họ, và phiên bản 6 ghế như một "Limited".
Bởi năm 2017, ngoài hai phiên bản của SE và Limited cũng có một phiên bản của SE và Limited cuối cùng Ultimate. Về nguyên tắc, chia sẻ Ultimate, toàn bộ mẫu được trang bị với phiên bản thường, nhưng có một gói tùy chọn thêm Ultimate.
học lái xe ô tô hà nội


bánh xe SANTAFE mới được trang bị với phong cách mới, đèn sáng tạo và cách điệu lưới tản nhiệt, cũng như giải phóng mặt bằng trước và sau được thiết kế lại. Bên trong, Hyundai đã trang bị màn hình cảm ứng SantaFe 7-inch Android hỗ trợ tự động. các chế độ lái xe, bao gồm Sport, Eco và Normal. Đồng thời, 3.3L V6 động cơ với 290 mã lực Nguồn đi kèm với hộp số tự động 6 tốc độ, nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Xe sẽ sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước cho cấu hình cơ bản, tùy chọn ổ đĩa 4 bánh sẽ có giá 1750 $.
Trong phiên bản mới này, Hyundai được trang bị công nghệ camera đa góc hỗ trợ tốt hơn cho việc sử dụng trong gia đình, ngoài các chức năng kiểm soát hành trình, cảnh báo làn đường chức năng sai lệch, phanh điện tử, trường hợp phát hiện chức năng giảm tốc độ, điều chỉnh độ cao tự động theo tải trọng của ánh sáng và hệ thống chiếu sáng khi vào cua. Những công nghệ này đang được cài đặt trên các phiên bản Ultimate có giá 2100 $. Thiết bị tiêu chuẩn trên phiên bản SE của Ultimate, Limited và giới hạn cuối cùng bao gồm một chức năng cảnh báo điểm mù phía sau gương xem có xe qua một cảnh báo, trong khi phiên bản SE chỉ có một camera phía sau độ xem chuẩn.

Học lái xe

Trong năm 2017, SantaFe SE sẽ được bán với giá $ 31,695 USD, 400 USD cao hơn so với phiên bản hiện hành. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim 18-inch, 8-cách điều khiển của điện an toàn, hệ thống điều hòa không khí 2 vùng độc lập và chiếu sáng tự động của ngôi đền. Ngoài ra, Hyundai còn cung cấp thêm SE 4WD với giá 1750 $, gói cao cấp tùy chọn với ghế da tùy chọn, tay lái và mụn, hậu cảnh báo điểm mù gương, xe vượt cảnh báo, chìa khóa thông minh với nút tải về chức năng , đèn gầm LED, bảng điều khiển với chiếu sáng màn hình màu LCD, chức năng sưởi ấm cho ghế trước, gương chiếu hậu gương chức năng buồng lái chính nó là bóng tối, điều chỉnh điện ghế, hàng ghế thứ 3 với một cổng USB bổ sung, và cửa sau đóng mở bằng điện. Tổng chi phí của gói là 3650 $ để nâng cấp.
lựa
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên