In hình lên cốc sứ quai trái tim giá rẻ

New Member
Bài viết
13
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cửa hàng in quà tặng Incocgiatot.com chúng tôi chuyên nhận in hình lên cốc quai tim với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận in cốc sứ với mọi số lượng dù chỉ là một cái.


In hình lên cốc đổi màu quai tim

Với những món quà thông thường ngoài thị trường thường tốn kém nhưng không đem lại nhiều ý nghĩa thì việc tự thiết kế quà tặng cho riêng mình là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể in cốc làm kỷ niệm của mình và người thân, hình thần tượng mà người bạn muốn tặng quà yêu thích kèm với câu chúc ý nghĩa, bảo đảm từ một chiếc cốc sứ bình thường đã trở thành một món quà có hồn và ý nghĩa hơn nhiều.


In hình lên cốc quai hình trái tim

Cốc sứ quai tim với quai hình trái tim là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa cũng như tình yêu gia đình và bạn bè, bạn có thể tặng cho bất kỳ người thân nào của mình để thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm của mình nhé. Với quai cầm chắc chắn cùng lớp men sáng bóng nên hình ảnh in lên cốc rất sắc nét và không bị nhòe, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ có một món quà đẹp và độc đáo mà không ở đâu có được.


Cốc quai trái tim

Chỉ gần gửi hình ảnh qua email hoặc trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa và ghép hình ảnh miễn phí cho bạn, với đội ngủ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm nên hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa một cách đẹp nhất.


In hình lên cốc quai trái tim

Với công nghệ in chuyển nhiệt nên hình in lên cốc rất bền và không sợ bong tróc theo thời gian. Bằng chứng là có những chiếc cốc mình làm hơn 3 năm rồi nhưng vẫn sáng và bóng như thường đấy nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,440
Thành viên
190,781
Thành viên mới nhất
sunwin20nl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,440
Thành viên
190,781
Thành viên mới nhất
sunwin20nl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên