INFOGRAPHIC – PHÂN TÍCH S.W.O.T TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAZADA 2020

Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
6
INFOGRAPHIC – PHÂN TÍCH S.W.O.T TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAZADA 2020
Lazada được biết tới là con của ông trùm thương mại điện tử Alibaba Như thế nên Lazada tham gia vào màng lưới tiếp thị liên kết từ tương đối sớm. Tiếp thị liên kết Lazada 2020 là một năm bùng nổ với hàng loạt các sự kiện to nhỏ. Vậy theo bạn, lý do mà Lazada được người tham gia ủng hộ phần lớn là vì điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Lazada cũng như lý do chọn Lazada để làm tiếp thị liên kết uy tín.
Tiếp thị kết liên là gì?
Tiếp thị kết liên hay Affiliate Marketing là một hình thức làm Marketing win-win giữa dịch vụ và người tham dự. Người tham dự đăng ký hiệp tác cho nhà cung cấp, nếu như giới thiệu được khách tìm hàng của dịch vụ thành công thì sẽ được nhận hoa hồng. Đổi lại dịch vụ sẽ mang lại nhiều quý khách, cải thiện doanh số bán hàng. Đây là một hình thức Marketing phổ quát được các sàn thương mại điện tử to như Amazon, Alibaba ứng dụng trong khoảng rất lâu. Nhưng ở Việt Nam chỉ mới vững mạnh mạnh trong 3 năm trở lại đây.
Tiếp thị kết liên Lazada là gì?
Lazada thuộc quyền điều hành và sở hữu của tập đoàn Alibaba Vậy nên ấy cũng chính là lý do mà Lazada đưa ra chiến dịch Affiliate Lazada ở Việt Nam rất sớm so với những sàn TMĐT khác. Trong khoảng năm 2018 Lazada đã có riêng chương trình tiếp thị liên kết của mình mà không hề chuẩn y bất kỳ màng lưới trung gian nào hỗ trợ.
Người tham gia có thể trực tiếp đăng ký tham gia trên website của Lazada và trở thành hợp tác của Lazada một cách mau chóng. Sau lúc giới thiệu được khách hàng sắm hàng thành công từ website của Lazada thì các bạn sẽ nhận được một khoản hoả hồng tương ứng, có lúc lên tới 13%. Đây là một trong các điểm thu hút người tham gia hợp tác cho Lazada càng ngày càng phổ quát.
S.W.O.T là gì?
nói tới cụm trong khoảng S.W.O.T đối với dân kinh tế đây là một cụm trong khoảng rất quen thuộc khi phân tích hay Phân tích bất kì một tổ chức nào. Còn đối với những người không phải là dân kinh tế thì sao, cũng rất đơn giản và dễ hiểu, nó đơn thuần là cụm trong khoảng viết tắt của 4 nguyên tố Strengthness – điểm mạnh, Weakness – nhược điểm, Opportunities – thời cơ và Threats – thách thức.
Mỗi công ty đều sẽ còn đó 4 yếu tố đề cập trên và việc của người phân tích là Tìm hiểu liệu với các nhân tố đó chúng ta nên phát huy cái gì, cải thiện điểm nào và có lợi ích gì lúc đầu cơ vào nó.
cố nhiên với một người mới (newbie) thì việc đáng giá một sàn TMĐT cũng như chương trình tiếp thị kết liên của họ có phù hợp với mình ko, đấy là điều nên làm. Để tạo điều kiện cho những newbie có cái nhìn dễ hiểu và khách quan hơn về Lazada thì howcanimmo sẽ gửi đến độc giả hình ảnh tổng hợp phân tích S.W.O.T của Lazada 2020 như sau:
phân tích S.W.O.T của Tiếp thị liên kết Lazada 2020
Nhìn vào bảng phân tích ắt hẳn các người mới sẽ dễ bị thu hút bởi Báo cáo 13%, bởi lẽ ấy là hoả hồng mà Lazada dám chi trả cho những cộng tác. Một Thống kê rất cao trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Tuy vậy bạn nên nhìn nhận xem liệu ai cũng nghĩ như các bạn thì ắt mức độ cạnh tranh sẽ rất cao, tỉ lệ người tham gia sẽ rất đông.
Kết luận
Mỗi sàn TMĐT đều có các điểm tốt, yếu, cơ hội hay thách thức riêng mà người làm tiếp thị liên kết bắt đề nghị biết tận dụng điểm mạnh, nắm bắt thời cơ và sắm cách để đối phó với thách thức. Có như vậy thì thời cơ kiếm tiền mới rộng mở. Bạn phải có tư duy kiếm tiền logic và tuyệt vời, thật nghiêm chỉnh và đầu tư khi muốn bắt tay vào làm tiếp thị kết liên. Lazada dĩ nhiên chẳng hề là chọn lựa tồi cho newbie, hãy xem khả năng của mình thích hợp với ngành nào để lựa chọn và phát huy.
Tiếp thị kết liên trong khoảng thời gian dài sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa, Thế nên từ bây giờ chúng ta hãy biết nắm bắt cơ hội để tạo nền móng kiên cố cho sau này.
Nguồn bài viết: INFOGRAPHIC – phân tích S.W.O.T TIẾP THỊ liên kết LAZADA 2020
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,628
Bài viết
163,244
Thành viên
185,008
Thành viên mới nhất
seolatop

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,628
Bài viết
163,244
Thành viên
185,008
Thành viên mới nhất
seolatop

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên