• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Instagram nghiên cứu cách gắn thêm bio link trên hồ sơ

#1
Việc gắn thêm bio link trên Instagram đã được nghiên cứu từ lâu. Tuy nhiên, nền tảng đã mở rộng quyền truy cập cho phép một người dùng gắn thêm link vào hồ sơ của họ. Đây cũng được xem là phương pháp giúp họ mở rộng quyền kinh doanh trên nền tảng. Tham khảo: Instagram nghiên cứu cách gắn thêm bio link trên hồ sơ

Trong phần liên kết của tiểu sử, bạn có thể thấy rằng, ở bên phải của liên kết chính, có chỉ báo “và 2 liên kết khác”, trỏ đến các URL bổ sung được liệt kê. Nhấn vào đó và bạn sẽ nhận được cửa sổ bật lên gồm nhiều URL. Tính năng này dự đoán thúc đẩy lưu lượng truy cập đến nhiều nguồn trực tiếp hơn tới IG.
Như đã lưu ý, tùy chọn này thực sự đã được thử nghiệm từ tháng 10/2021. Các thử nghiệm sở hữu các biến thể của định dạng đang trong mã back-end của ứng dụng.
Theo như ví dụ, trong số các thử nghiệm và bổ sung khác nhau đã được trải nghiệm. Có thể kể đến như thêm liên kết Nhóm Facebook, cùng với một loạt URL khác gắn vào bất kỳ website nào bạn thích.
Không rõ ở giai đoạn này, người dùng chính thức có thể thêm bao nhiêu liên kết
Tuy nhiên, ý tưởng này sẽ phủ nhận giá trị của các công cụ của bên thứ ba như Linktree. Công cụ này đã được nhiều người dùng sử dụng để gắn thêm bio link trên Instagram.
Bản thân Instagram đã từng đề xuất Linktree trong quá khứ. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như Instagram đang tìm cách cung cấp trực tiếp tính năng này. Nếu thành công, đây có thể là một tin xấu cho chính Linktree.
Theo Insider, Meta đã xác nhận rằng họ đang thử nghiệm tùy chọn đa liên kết mới. Tuy nhiên, nó cung cấp rất ít chi tiết về kế hoạch triển khai hoặc thông số kỹ thuật đầy đủ chức năng của công cụ.
Không có thông tin chính thức về những người hiện có quyền truy cập
Vì vậy có thể bạn có thể sử dụng tùy chọn này ngay bây giờ, mặc dù nó có chút chưa hoàn thiện. Do đó, việc hiển thị chính các URL có thể sẽ được sửa đổi thêm một số thứ nữa trước khi mở rộng rộng hơn.
....
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,475
Bài viết
153,473
Thành viên
178,030
Thành viên mới nhất
AngelRazoa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress