Internet vtvnet cáp quang và các vấn đề cần chú ý

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dây cáp là 1 loại cáp quang viễn thông làm cho bằng Interenet vtvcab thủy tinh hay nhựa, sử dụng nguồn sáng để dẫn tần số. Cáp thường thường là đường dây dài, mỏng đối với thành phần chủ yếu là của thủy tinh trong suốt bằng đường kính of 01 sợi tóc. Nó được xếp đặt thành bó cùng được biết tới với tên gọi dây cáp, sử dụng để dẫn tín hiệu trong khoảng độ hết sức xa. Dây cáp ko giống như dây cáp đồng chuyên dùng để dẫn tần số qua điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ dẫn băng tần nhanh, cao , dẫn xa hơn.
2Hq79t3.jpg

Dây cáp có cấu tạo bao gồm dây dẫn trạm là sợi thủy tinh hay plastic đã đc tinh chế nhằm cho phép truyền đi max 1 số dữ liệu ánh sáng. Sợi dây cáp được tráng 1 lớp lót nhằm phản chiếu tốt một số tín hiệu đc truyền đi cùng dẫn tới Internet truyền hình cáp
Dây cáp gồm một vài phần sau:
+ Core: Đây là trung tâm phản rọi của sợi dây cáp nơi ánh sáng đi.
+ Cladding: Vật chất cáp bề ngoài bao phủ lõi làm cho phản xạ ánh sáng quay lại vào lõi, giúp cho băng tần dẫn đc bảo đảm.
+ Buffer coating: Lớp tráng dẻo bề mặt sử dụng để bảo vệ sợi không bị hỏng hóc và ẩm ướt để làm cho dây phù hợp đối với nhiều khí hậu thời tiết không giống nhau.
+ Jacket: Jacket có tiện ích bảo vệ lớp phủ ở bề ngoài của cáp quang.
Bên trên là một vài thông tin căn bản về dây cáp để giúp bạn có chiếc nhìn khái quát chung về dây cáp mà bạn hay dùng mỗi ngày mà mình mong muốn chia sẻ đến khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,332
Bài viết
170,802
Thành viên
195,214
Thành viên mới nhất
ko66bid

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,332
Bài viết
170,802
Thành viên
195,214
Thành viên mới nhất
ko66bid

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên