Iphone 6 bị đơ màn hình liệu trình khắc phục hiệu quả

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
iPhone không lên màn hình là do xung độ phần mềm, chơi game quá lâu nóng máy, không khởi động lại máy định kỳ, màn hình cảm ứng đã bị chuyển đổi...

Để chỉnh sửa khắc phục màn hình iphone 6 bị đơ, bạn động tác như dưới:

Cắm sạc và chờ đợi đợi

Có thể iPhone của các bạn đã hết kiệt pin nên không thể khởi động lên được, thông thường bạn cố bật thiết bị lên sẽ có được công bố là pin yếu, tuy vậy nếu đã kiệt pin thì sẽ không có được công bố nào mà lại chỉ có màn hình đen.

Bạn nên sạc thiết bị của mình và chờ ở trong một lúc, tối thiểu là ở trong 15 phút, nếu pin đã hết kiệt bạn không thể nào cắm sạc và hi vọng nó hồi lại được ngay mà cần đợi thêm một số phút để nó tự bật lên, các bạn cũng nên chắc rằng rằng củ sạc của bạn vẫn đang làm việc tốt, nếu nó đang có vấn đề thì điện sẽ không thể nào sạc vào thiết bị cũng có thể làm hỏng thiết bị.

iphone-6-800x640watermark.jpg


Reset iPhone

iPhone tương tự như pc, có khi sẽ không làm việc được, từ đó bạn bấm nút Home hay là Power đều không có được tác dụng, so với các thiết bị smartphone của những hãng khác chúng ta có thể tháo pin ra lắp lại hay sạc pin mà không cần lắp vào máy, tuy vậy nhưng với iPhone chúng ta không thể nào tháo pin dụng cụ ra được nên các bạn thay thể bằng cách Hard Reset.

Tiến hành bấm đồng thời 2 nút Power + Home cho tới lúc nhìn thấy logo Apple hiện diện trên màn hình, logo có thể xuất hiện sau các bạn giữ 2 nút này từ 10 - 20 giây sau iPhone sẽ bắt đầu lại như bình thường. Nếu như vẫn không được bạn nên sạc trước rồi sau khi mới thực hiện Hard Reset. Dịch vụ thay màn hình iphone 6s ở đâu 

Restore với iTunes

Nếu như bạn đã tiến hành 2 bước ở trên và iPhone vẫn không lên màn hình mà xuất hiện lỗi hình chiếc cáp và logo iTunes thì đó có nghĩa là hệ điều hành iOS của các bạn đang gặp sự cố. Để dụng cụ làm việc trở lại bình thường bạn cần khôi phục lại iOS, vấn đề này cần thực hành trên iTunes trên PC hay là Mac.

Kết nối iPhone với pc được lắp đặt iTunes, công bố iTunes hiện diện dụng cụ đang ở hình thức Recovery nơi đây bạn có được 2 lựa chọn là Update (cập nhật), Restore ( Hồi phục ). Các bạn hãy lựa chọn vào Restore để cập nhật và tìm lại lại bản mới nhất từ Apple.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,975
Bài viết
163,623
Thành viên
186,445
Thành viên mới nhất
pcgaming

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,975
Bài viết
163,623
Thành viên
186,445
Thành viên mới nhất
pcgaming

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên