Iphone 6s với các tính chất không thể bỏ qua

New Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dựa vào truyền thống các năm gần đây của Apple, nhiều chiếc mobile đem đến đuôi "s" hay chính là bản cập nhật về tính năng dù vậy nhưng chẳng thay thế về thiết kế. iPhone 6s/6s Plus vẫn đạt được phát triển dựa vào hợp với truyền thông từ trước đó, dù vậy nhưng nhiều tính chất mới của chúng thì rất là đáng lưu ý theo nhận định rất nhiều trang công nghệ quốc tế có thêm điều kiện trải nghiệm sản phẩm ở tại lễ cho ra mắt.
Apple đã chính thức trình làng bộ đôi iPhone mới nhất của hãng, và tên gọi iPhone 6S với iPhone 6S Plus


3192622205_728705892_574_574.jpg

Chiếc iPhone 6S/6S Plus không may bị vỡ mặt kính, hư màn hình máy điện thoại, các bạn đã và đang phân vân không biết đến nơi nào rất uy tín để bảo dưỡng, chi phí thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu tiền? Viettopcare đó là địa chỉ có uy tín có thể giúp bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm tới khi thay mặt kính iphone 6 mà bạn sở hữu mà không cần phải lo ngại về điểm gì.

Về mặt thiết kế, tất nhiên 6s cùng với 6s Plus có là vẻ ngoài y hệt hai chiếc mobile tiền nhiệm đã được cho ra vào năm ngoái. Ngoại trừ một vài hoán đổi nhỏ về kích thước, điểm mới lạ dễ thấy đặc biệt là thế hệ iPhone năm nay có được bổ sung vào gam màu hồng (Rose Gold). Dựa vào Apple thì là hai chiếc mobile này dùng dòng nhôm cùng với kính bảo vệ tiên tiến, mang tới cấp bền nhiều hơn, tuy như vậy việc đó không thể nào hiện ra lúc chỉ cầm máy ở trên tay.
Điểm độc đáo nhất trên 2 chiếc mobile hiện đại đó là đặc điểm 3D Touch. Kỹ năng nhận biết lực nhấn đã và đang đã được trang bị trên chiếc Apple Watch.

Với một hệ thống cảm biến bằng chạm và lực nhấn, chính bạn có thể sẽ buộc phải rất là phức tạp nhằm đọc tận cùng đã được cú chạm, nhấn của chính bản thân sẽ đưa đến hành động gì của máy. Tuy nhiên, Apple đã và đang đơn giản hóa việc cùng với công thức chỉ đưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa đến chế cấp "peek", cho phép coi trước nội dung của mục đã và đang lựa ra; và chạm nhẹ sẽ có mở mục đó ra như là bình thường hay. Phía trong đó mục "peek", bạn cũng có thể làm cử tiết lộ vuốt lên ở trên để mở ra nhiều lựa ra hành động.

3192622207_1960313336_574_574.jpg

Rất nhiều phần mềm của Apple, cũng như phần mềm phía bên thứ ba như là Instagram hiện tại vẫn đã và đang tận dụng tốt tính năng 3D Touch. Tuy như vậy, tính năng này sẽ mở mang tới mọi thứ các nhà phát triển bên thứ 3, và họ nên phải thật đẹp mắt nhằm tận dụng tính năng này, nêu vậy không nó sẽ biến thành 1 mớ bòng bong rối rắm.

Khả năng phân giải 12MP tại camera 6s có thể không phải chính là ấn tượng nếu so với nhiều hãng độc đáo, dù vậy nhưng đấy là lần đầu tiên Apple chỉnh sửa khả năng phân giải màn hình máy ảnh nhắc đến từ chiếc iPhone 4s năm 2011. Trong đó khoảng thời gian thử nghiệm ngắn, khó có khả năng kết luận chất lượng sản phẩm camera đã và đang đã được khắc phục những đối với thế hệ từ trước, tuy vậy nhưng tốc độ nhanh chậm sử dụng nét của 6s đạt được đánh giá chính là nhanh chóng.

Có thể nói điều chiếc iPhone 6S yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình cảm ứng chính là vấn đề thật là khó chịu, tuy vậy nhưng đừng lo ngại hãy đến ngay lập tức giá mặt kính iphone uy tín của Viettopcare, luôn luôn đặt lợi ích của bạn lên trên ở trên tận cùng, phục vụ hết mình lúc nào chính bạn vừa ý. Vậy các bạn còn đợi gì nữa?

Máy cũng đã giúp đỡ quay phim 4K, tuy đây không buộc phải chính là một tính chất rất nhất thiết. Cũng cần phải có lưu ý chính là chỉ có được iPhone 6s Plus được trang bị tính năng chống rung quang học, cho phép giảm thiểu cấp độ rung của hình ảnh đến lúc quay phim, chụp ảnh.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,049
Bài viết
170,480
Thành viên
195,705
Thành viên mới nhất
linkisunwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,049
Bài viết
170,480
Thành viên
195,705
Thành viên mới nhất
linkisunwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên