Irobot Neato D3 làm sạch thảm và sàn cứng cực dẽ dàng tại q. 10 Tphcm

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Robot lau nhà iRobot Neato D3 là một trong các dòng sản phẩm mới nhất của hãng iRobot. Neato D3 thuộc cái sản phẩm cao cấp trong các mẫu sản phẩm robot lau nhà của iRobot,nó có thể giúp bạn khắc phục phần lớn công tác lau chùi cho dù diện tích căn hộ to đến bao nhiêu chỉ trong một lần ấn nút khởi động.

iRobot Neato D3 giúp bạn giải quyết công việc lau nhà 1 cách giỏi nhất, bởi toàn bộ hoàn toàn tự động, có hệ thống khiến cho sạch thông minh giúp sàn nhà bạn luôn sạch bong. Tuy nhiên có kích thước nhỏ gọn cho phép Robot làm cho sạch ở mọi ngóc ngánh trong nhà.

iRobot-Roomba-S9Plus-TPHCM.jpg

Robot iRobot Neato D3 có đa chức năng đặc biệt như có thể dọn sạch sẽ mọi bề mặt, 2 chế độ lau khô và lau ướt tùy ý chọn lựa, sạc nhanh chỉ trong hai giờ đồng hồ, tự động điều hướng lau dọn giảm thiểu trở lực vật và hạn chế xa những nơi mang thể gây tổn hại đến sản phẩm…

Lau dọn trên mọi bề mặt mang iRobot Neato D3

iRobot Neato D3 được mẫu mã để lau chùi sạch sẽ ở mọi bề mặt phức tập như sàn gỗ, sàn đá … Khác với những phiên bản iRobot Roomba thì Neato D3 hoạt động tương đối nhẹ nhõm, ko gây ra âm thanh khó chịu lúc hoạt động.

Robot lau nhà iRobot Neato D3 dễ dàng sử dụng

Mang mẫu mã nhỏ gọn, hình vuông, mặt trước của Neato D3 gắn được miếng vải lau chùi nhỏ đi kèm với máy, sau ấy chọn lọc chế độ lau khô hoặc lâu ướt tùy vào mỗi người. Mang 1 điều đặc biệt là khi hoàn tất việc lau dọn, quý khách ko cần phải lo âu để tìm xem máy đang ở đâu, vì iRobot Neato D3 mang chế độ tự động quay lại địa điểm khởi động sau lúc hoàn tất công tác.

An toàn khi bằng máy hút bụi iRobot Roomba Neato D3

Cảm biến Cliff Detect tạo điều kiện cho iRobot Roomba Neato D3 khi hoạt động ngăn chặn việc rơi từ bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc những vị trí có thể gây hư hại tới sản phẩm. Ngay cả việc để máy hút bụi iRobot Roomba Neato D3 lên 1 loại bạn thì nó sẽ ko bao giờ rơi được.

Lưu trữ rác đa dạng ngày có máy iRobot Roomba Neato D3

Điều tiện dụng của iRobot Roomba Neato D3 chính là túi rác được cải tiến, lưu trữ được trong 1 thời kì dài có bề ngoài đặt bên trên trạm cắm sạc của máy, kiểu dáng gọn ghẽ cùng sự tiện lợi. Thời kì lưu trữ rác với thể đạt đến 7 ngày.

Tuong-ao-iRobot-Roomba-On-Dinh.jpg

Các tính năng cải tiến mới của Robot hút bụi iRobot Roomba Neato D3

Điểm dị biệt to nhất của iRobot Neato D3 là khả năng tự động xử lý rác nhờ khoa học Clean Base, ko gian chứa rác lớn, có thể cất tới 30 hộp rác đầy, bạn không cần phải đi đổ rác nhiều lần.

Khoa học Power Lifting giúp nâng cao lực hút lên gấp 10 lần, giúp hiệu quả khiến sạch tối ưu hơn và giảm độ ồn động cơ.

Kỹ thuật iAdapt 3.0 tự động quét hết ko gian phòng, sau ấy iRobot Neato D3 sẽ tự động sắm trục đường đi tối ưu nhất để thu vén.

Công nghệ làm cho sạch ba lớp giúp làm sạch sàn nhà của bạn, không còn nổi lo lắng những dị vật nhỏ, cũng như lông thú cưng còn vương lại trên sàn nhà của bạn.

Dễ dàng kết nối sở hữu điện thoại sáng tạo Smartphone và Tablet ưng chuẩn áp dụng iRobot Home. Điều khiển lịch làm cho việc và theo dõi tiến trình khiến việc của iRobot.

Thông số của máy quét dọn kỹ thuật sáng tạo iRobot Roomba Neato D3

Retail box Dimensions: 16.14 x 20.08 x 12.9
Khối lượng máy: 7.44 lbs.
Kích thước máy: 13.34 inches width x 3.63 inches high
Loại pin: Lithium Ion

Một bộ sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba Neato D3 chuẩn bao gồm:

1 iRobot Roomba Neato D3
1 Cục tường ảo ( mang kèm pin )
1 Cục sạc theo máy, 1 sợi cáp nối dài
Một chổi quét tặng kèm
Một lọc bụi Extra Filter tặng kèm.


➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn
Facebook: Facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 hcm
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,094
Bài viết
167,187
Thành viên
192,574
Thành viên mới nhất
8daypoker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,094
Bài viết
167,187
Thành viên
192,574
Thành viên mới nhất
8daypoker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên