Jinx Chương 47, tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Đánh dấu lịch của bạn cho Jinx Chap 47 dự kiến phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Người hâm mộ rất vui mừng vì Jinx Chương 47 sẽ sớm ra mắt. Jaekyung đã làm tan nát trái tim Kim. Hơn hết, anh ấy sẽ phải đối mặt với những khó khăn còn lớn hơn trong tương lai. Tất cả là nhờ Jaekyung. Có lẽ những chương sắp tới có thể sẽ tàn khốc và đau đớn hơn đối với Kim Đan. Phần tiết lộ nội dung và toàn bộ chương đầu tiên sẽ được đăng trên Anime News Flash trên OtakuPlus.

Kim đang gặp nguy hiểm?
Sau đó, máy quay lia ra cho thấy Jaekyung đang tương tác với các huấn luyện viên. Họ thông báo cho anh ta rằng ba vận động viên đã rời đi vì cơn tức giận bùng nổ của anh ta. Tương lai của phòng tập thể dục có thể gặp nguy hiểm nếu mọi thứ tiếp tục đi theo con đường đó.

Gần đây có tin đồn lan truyền về gián điệp và cờ bạc. Ngoài ra, chúng tôi được biết rằng chỉ còn hai tuần nữa là sẽ có một trận chiến khác.

Một mạng lưới gián điệp được cài đặt và theo dõi đang cung cấp thông tin tình báo cho các con bạc. Họ có thể sử dụng điều đó để đặt cược cho các trận chiến. Kết quả là Jaekyung chắc chắn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý.

Khi tình thế thay đổi, những kẻ bạo loạn và cờ bạc bắt đầu bàn tán về Jaekyung. Trước đây, họ đã cố gắng đánh thuốc mê anh ta nhưng không thành công. Trưởng nhóm khuyên họ hãy nhanh chóng kiếm cớ để yêu Jaekyung. Nhiều khoản tiền đã chảy ra khỏi túi của anh ấy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,697
Bài viết
163,327
Thành viên
185,159
Thành viên mới nhất
fmveekd

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,697
Bài viết
163,327
Thành viên
185,159
Thành viên mới nhất
fmveekd

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên