Kệ lưới siêu thị có những kích thước nào

giakethanglong

New Member
Bạn có đang tìm kệ lưới siêu thị không, vậy kệ có những kích thước nào chất lượng ra sao và giá cả như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Kệ lưới siêu thị có nhiều kích thước và mẫu kệ khác nhau, với mỗi loại kệ có những tiêu chuẩn khác nhau và mục đích trưng bày riêng biệt, để hiểu được điều đó những chia sẻ cơ bản là kiến thức trong việc lựa chọn.
  • Chiều cao: 1m2, 1m5, 2m8
  • Chiều dài: 70cm, 90cm, 1m2
  • Chiều rộng (tính cả chân): 41-49cm (kệ đơn), 77-90 (kệ đôi)

Mỗi loại đều có hai dạng kệ đôi và kệ đơn tùy vào nhu cầu trưng bày hàng hóa bao gồm:
  • Kệ đơn: Các loại kệ đơn có tính tiết kiệm diện tích vì chỉ có một mặt để hàng, thường được lắp đặt áp vào tường, có thể tận dụng được tối đa không gian cho cửa hàng.
  • Kệ đôi: Các loại kệ đôi thì có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn, thường được đặt ở giữa nhà.
Cách sắp xếp không gian cửa hàng phù hợp nhất là kết hợp lắp đặt cả hai loại kệ, tùy diện tích mặt bằng mà tận dụng kệ đơn áp tưởng, kệ đôi ở giữa, vừa thẩm mỹ, vừa tiện.

Thăng Long cung cấp đầy đủ mẫu kệ bao gồm kệ lưới siêu thị giá rẻ, kệ tạp hóa, giá kệ thời trang với mức giá rẻ nhất, hàng xuất kho trực tiếp, không qua trung gian thương mại. Mua kệ giá rẻ tại Thăng Long, khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng, về chính sách bảo hành, vận chuyển. Thăng Long cam kết chịu trách nhiệm 100% về sản phẩm mà mình sản xuất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,066
Thành viên mới nhất
huongdan789win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên