Kệ trang trí giả cổ gỗ tự nhiên. KTTGC001

Member
Bài viết
355
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Kệ trang trí giả cổ gỗ tự nhiên. KTTGC001 được ưa chuộng, phổ biến bởi tính thẩm mỹ cao. Kệ trang trí thường được thiết kế theo những khung viền, kiểu dáng khác nhau nhưng đều tạo những điểm nhất riêng cho kệ. Ngoài ra, kệ được làm từ gỗ tự nhiên với những chất liệu gỗ khác nhau sẽ phù hợp với từng phong cách cho những không gian trưng bày.
Ưu điểm của kệ trang trí gỗ tự nhiên?
Với những không gian có các kệ gỗ trang trí sẽ mang lại một rung cảm nào đấy mà đôi khi chúng ta khó có thể diễn tả được. Đôi khi màu ghi cùng những đường vân đặc trưng của gỗ óc chó lại mang một nét sang trọng tinh tế, hay màu nâu trầm của hương lại mang tới một nét hoàng
Sản phẩm kệ trang trí được làm từ gỗ tự nhiên nên tuổi thọ có thể lên tới vài chục năm. Ngoài ra, kệ được thiết kế với những khoảng trống trên kệ tạo những khoảng diện tích để chứa những vật dụng trang trí như bình hoa, các vật lưu niệm,... Hơn nữa, nhiều khi các kệ trang trí còn được sử dụng với công dụng là vách ngăn tạo những không gian khác nhau.
Kệ trang trí giả cổ gỗ tự nhiên - Nội thất Hà Anh.
Kệ trang trí giả cổ gỗ tự nhiên tại nội thất Hà Anh được bao gồm 2 kệ đứng giống nhau có thể ghép vào hoặc tách ra tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, thiết kế ở nội thất Hà Anh theo hướng giả cổ, mang đậm phong cách văn hóa Á Đông. Kệ trang trí được chạm trổ tạo thành các đường nét văn văn nghệ thuật mang hơi hướng cổ xưa.
Ngoài ra, các kệ trang trí còn được đa dạng về các chất liệu gỗ có phân khúc giá thành từ thấp tới cao tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Với những sản phẩm có giá thành trung bình thì khách hàng có thể tham khảo các kệ được làm từ vật liệu gỗ sồi,... và giá thành cao hơn là những vật liệu như gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chỗ.
Thông tin chi tiết sản phẩm gồm 1 kệ nhỏ
Chiều dài: 98cm
Chiều cao: 198cm
Chiều rộng: 30cm
Chất liệu: gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ óc chó, gỗ sồi,...
Sản phẩm kệ giả cổ trang trí gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay
Các hàng có thể vào trực tiếp website Haanh design để có thể tham khảo các mẫu của cửa hàng hoặc tới trực tiếp nội thất Hà Anh sẽ có các tư vấn viên để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với sản phẩm.
HA ANH DESIGN
Địa chỉ: P710 V5 Chung cư The Vesta - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội
Hotline : 091.353.1265
Email: thietkethicong247@gmail.com & noithathaanh247@gmail.com
Website: https://thegioinoingoaithat.vn/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,517
Bài viết
169,897
Thành viên
195,801
Thành viên mới nhất
j88partners

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,517
Bài viết
169,897
Thành viên
195,801
Thành viên mới nhất
j88partners

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên