Kết cấu biển hộp đèn quảng cáo

lologaxu

Member
Làm biển hộp đèn tại hà nội có thiết kế đơn giản với kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Sản phẩm sử dụng những chất liệu có khả năng chống chọi được với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Khả năng chiếu sáng cả ngày và đêm nhờ hệ thống đèn chiếu sáng bên trong hộp. Biển quảng cáo hộp đèn khắc phục được tình trạng chiếu sáng tốt hơn các loại biển quảng cáo khác.
Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn

– Khung: bằng sắt hộp được hàn kết cấu thành hộp rỗng, bề dày tùy theo nhu cầu sử dụng.

– Đáy biển: sử dụng tôn để lót hoặc được bọc bằng bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt, phần xung quanh có thể là tôn hoặc nhôm hoặc inox. Làm biển hộp đèn

Vì sao nên làm biển hộp đèn

– Đa dạng về hình dáng: Mẫu biển hộp led quảng cáo ngoài trời tồn tại ở nhiều dạng khác nhau như biển ngang, biển đứng, biển tròn, biển đèn chuyển hình… Mỗi biển quảng cáo có đèn sẽ phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau.

– Đa dạng về màu sắc: Tùy vào lĩnh vực hoạt động sẽ sử dụng hình ảnh cùng màu sắc đèn tương ứng. Sự phù hợp để tạo sự sinh động, thu hút. Làm biển hộp đèn

– Đa dạng về giá cả: bảng biển quảng cáo hộp đèn khác nhau sẽ cho bạn mức chi phí tương ứng tùy thuộc vào chất liệu, kích thước.
Mẫu biển hộp đèn thông dụng

Nhờ tính năng vượt trội sản phẩm mang lại mà chúng được sản xuất với nhiều loại chất liệu khác nhau. Để phù hợp tính chất sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.
Biển hộp đèn bạt Hiflex

Làm biển quảng cáo đẹp sử dụng chất liệu chính là bạt Hiflex. Kết hợp với đèn chiếu sáng Neon, chúng thường không có xu hướng cố định.
Biển hộp đèn bạt cao cấp: 3M, PVC, 7M, Backlite

Chất liệu được sử dụng là bạt cao cấp trong máy in UV và đèn sử dụng chủ yếu là đèn Led. Loại đèn quảng cáo biển quảng cáo này có độ dày 20-25cm để đảm bảo ánh sáng được đồng đều và rõ nét nhất. Biển hộp đèn bạt cao cấp được ứng dụng mạnh mẽ tại Ngân hàng và các trung tâm thương mại.

Hộp đèn tắt không có giới hạn EEFL

Chất liệu sử dụng là viền đèn dễ dàng tháo lắp với kích thước dày 6-8cm. Cho hiệu quả thẩm mỹ cao thích hợp sử dụng cả trong nhà với ngoài trời. Hình ảnh trên bãi biển được sử dụng bạt in UV, nội dung dễ dàng thay thế. Hộp đèn tắt không có viền EEFL kết hợp ánh sáng bằng đèn Led cho hiệu quả thẩm mỹ cao.
Biển quảng cáo đèn mica Làm biển hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn mica với chất liệu sử dụng là mica có độ dày 1.5-3cm, được thiết kế đẹp mắt và sáng. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong nhà và tại các rạp chiếu phim, văn phòng…
6 tiêu chí làm biển hộp đèn

Dịch vụ làm quảng cáo hộp đèn báo chuyên nghiệp yêu cầu sản phẩm đạt chất lượng cao. Còn đáp ứng được nhu cầu về chính sách chăm sóc khách hàng. 9 tiêu chí để làm nên một biển hiệu thương mại hộp đèn chuyên nghiệp bao gồm:

– Kỹ thuật: Thiết kế bảng quảng cáo đảm bảo thực hiện tốt nhất đối với bất kỳ sản phẩm nào đòi hỏi mức độ khó và phức tạp đến thế nào.

– Trang thiết bị hiện đại: được đầu tư và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa quá trình sản xuất. Những tấm biển quảng cáo có đèn tắt đảm bảo về chất lượng và giá thành, phù hợp với điều kiện của khách hàng.

– Đội ngũ ngũ nhân: tiên sinh kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, sáng tạo. Để đưa ra phương pháp thi công chính xác đạt hiệu quả cao.

– Thời gian thi công: nhanh gọn, chính xác, chính sách bảo hành tận tâm. Và luôn có mặt để xử lý các vấn đề từ phía khách hàng.

– Chất lượng phục vụ: đặt lên hàng đầu, nhân viên được đào tạo bài bản. Giúp hoàn thành ý tưởng để có được biển quảng cáo có đèn đẹp và rẻ nhất. Làm hộp đèn biển

– Giá thành: tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng về mặt giá cả. Để có thể yên tâm trao trọn niềm tin thiết kế biển quảng cáo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,929
Bài viết
159,154
Thành viên
181,159
Thành viên mới nhất
sbtyband

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên