Khắc phục lỗi module màn hình led P10

Member
Bài viết
403
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Màn hình led P10 ngoài trời là dòng sản phẩm thường được sử dụng trong quảng cáo. Chúng thường đặt trên nóc tòa nhà, gắn tường, trên các cột quảng cáo. Xem thêm: màn hình led quảng cáo. Vì hoạt động ngoài trời do đó màn hình led ngoài trời thường xuyên bị hỏng dưới đây là một só lỗi màn hình P10 và cách khắc phục.
images


1. Tại thời điểm khởi động, lời nhắc " Không tìm thấy hệ thống Mô-đun LED SMD ngoài trời P10 lớn "

Lý do lỗi: Cáp nối tiếp hoặc cáp USB không được kết nối với thẻ gửi; cổng COM hoặc USB của máy tính kém; cáp nối tiếp hoặc cáp USB không tốt; thẻ gửi là xấu; trình điều khiển USB chưa được cài đặt.

Khắc phục sự cố: Xác nhận và kết nối cáp nối tiếp; thay thế máy tính; thay thế cáp nối tiếp; thay thế thẻ gửi; cài đặt phần mềm mới hoặc cài đặt riêng trình điều khiển USB.

2. Các dải có cùng chiều cao với bảng đèn không hiển thị hoặc một phần không hiển thị, thiếu màu.

Nguyên nhân: Cáp dẹt hoặc cáp DVI (đối với dòng tàu ngầm) không được kết nối tốt hoặc bị ngắt kết nối; đường giao nhau hiển thị đầu ra trước đây của đèn hoặc đầu vào sau có vấn đề.

Phương pháp khắc phục sự cố: Cắm lại hoặc thay thế cáp; đầu tiên xác định mô-đun hiển thị bị lỗi và sau đó thay thế sửa chữa.

Bạn đang phân vân làm sao lựa chọn đơn vị cung cấp ưng ý nhất. Mà không biết phải lựa chọn đơn vị nào. Hãy liên hệ với Hoàng Hà, đơn vị chuyên cung cấp màn hình led. Cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Lắp đặt màn hình led

3, Một số Màn hình hiển thị Led Bus (3-6 khối) không được hiển thị

Nguyên nhân: Nguồn điện bị bảo vệ hoặc bị hư hỏng; dây nguồn AC không tiếp xúc tốt.

Phương pháp khắc phục sự cố: Kiểm tra để xác nhận rằng nguồn điện là bình thường; kết nối lại dây nguồn.

Màn hình led phòng họp là một trong những loại màn hình led được sử dụng nhiều nhất. Với các dòng sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,…
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,852
Bài viết
168,078
Thành viên
194,010
Thành viên mới nhất
ww88com3com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,852
Bài viết
168,078
Thành viên
194,010
Thành viên mới nhất
ww88com3com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên