Khách hàng đánh giá như thế nào về xe tải Fuso

New Member
Bài viết
70
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bắt đầu từ năm 2014, dưới sự tiếp quản của Mercedes-Benz Việt Nam, xe tải Mitsubishi Fuso đã gặt hái được nhiều thành công, làm hài lòng không ít khách hàng trong, ngoài nước. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về thương hiệu xe tải Fuso tại Việt Nam.


Ở nước ngoài khách hàng cũng rất hài lòng về xe tải Fuso

“Có thể nói năm 2014 – 2015 là năm có nhiều biến động đối với thương hiệu xe tải Fuso. Cơ hội có, thách thức có, nhưng điều tuyệt vời là Fuso đã vượt qua được tất cả những khó khăn đó, nắm bắt được những cơ hội đó để vươn lên và trở thành thương hiệu xe tải số 1 Việt Nam.

Đó là nền tảng vững chắc giúp Fuso mở rộng hơn nữa địa bản hoạt động. Theo tôi được biết, Fuso hiện nay không chỉ phát triển ở phân khúc xe tải mà còn “lần chân” sang lĩnh vựa xe buýt, đã cho ra mắt dòng xe buýt mang tên Rosa.

Đối với thương hiệu chuyên về xe tải, xe tải cẩu giá rẻ như Fuso mà nói đây quả là một bước đi táo bạo. Hi vọng dòng xe buýt này sẽ được người Việt đón nhận và yêu thích khi sử dụng” – Ông Nguyễn Đăng Khải (47 tuổi, Hải Hậu – Nam Định), khách hàng thân thiết của Fusothanglong chia sẻ.

Cũng giống như tài xế Khải, bác Trần Duy Ngưng (58 tuổi, Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết thêm: “Trong suốt hơn 10 năm gắn bó với chiếc xe tải Fuso, tôi ngày càng cảm thấy rất hài lòng về chiếc xe tải này. Động cơ chạy tốt, êm, tiết kiệm được nhiên liệu, lại không mấy khi hỏng hóc.Fuso ngày càng gắn bó hơn với người tiêu dùng

Chiếc xe tải này tôi mua từ năm 1998, khi đó gia đình tôi còn kinh doanh nhỏ. Khi đó đồng tiền có giá lắm, tôi không đủ tiền mua chiếc xe mới, đành đi vay mượn để mua. May mắn là kinh doanh thuận lợi, chưa đầy 3 năm tôi đã trả được hết cả vốn lẫn lãi. Quyết định mua xe lúc ấy quả đúng đắn”.

Để nhận xét thêm khách quan, chúng tôi tìm đến ông Lý Văn Minh (Hưng Hà, Thái Bình) – người chưa từng dùng xe tải Fuso. Ông Minh là tài xế xe tải hơn 5 năm, nhưng chiếc xe ông gắn bó thuộc hãng Hyundai.

Nhận xét về xe tải Fuso nói chung và xe tải Mitsubishi fuso giá rẻ nói riêng, ông Minh tâm sự mặc dù gắn bó với Huyndai nhiều năm, nhưng bản thân đã từng nhiều lần được lái xe tải Fuso. “Xe tải Fuso cũng là một trong những thương hiệu xe tốt. Đặc biệt là bây giờ, xe ra ngày càng đa dạng về chủng loại, màu sắc, dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Nói về động cơ hay độ bền, nó tuyệt đối không thua kém Hyundai”.

Đó là những chia sẻ của khách hàng về xe tải Fuso. Còn bạn, bạn nhận xét như thế nào về thương hiệu xe tải này?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,466
Bài viết
169,846
Thành viên
195,708
Thành viên mới nhất
khuyenmai789bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,466
Bài viết
169,846
Thành viên
195,708
Thành viên mới nhất
khuyenmai789bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên