Khách sạn Đài Loan được du khách đánh giá hàng đầu châu Á

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cho thuê khách sạn ở Đài Loan

Đài Loan đã phát triển mạnh hệ thống khách sạn du lịch rất đa dạng và phong phú với các khách sạn sang trọng cho du khách đặt ve may bay di dai loan có ngân sách lớn. Nên chọn khách sạn gần các điểm tham quan để tránh việc phải di chuyển nhiều. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn dưới đây:

KS2_8acaa.jpg


Hotel Taipei ở Đài Bắc

Nên tìm các khách sạn gần chợ Shilin hoặc gần MRT Đài Bắc 101 vì gần như tạo thuận lợi cho việc di chuyển đến thành phố.

Royal Seasons Hotel Taipei là một khách sạn 4.5 sao sang trọng nằm ở một vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đài Bắc. Khách sạn gần các điểm tham quan nổi tiếng như Shin Kong Life Tower Bridge Đài Bắc, thị trường Guanghua, và Bảo tàng Đài Loan thu nhỏ. Thông tin về khách sạn ở Đài Loan, bạn có thể xem ở đây: Các khách sạn Đài Loan.

Hotel San Want Hotel (Chung Hsiao Street - Đài Bắc) để tạo điều kiện cho phong trào trở lại để du lịch hấp dẫn của thành phố như Trạm Zhongxiao Dunhua MRT, Trung tâm mua sắm Mingyao, Trung tâm mua sắm Breeze Center Zhong Xiao ...

Khách sạn tại Đài Trung Đài Loan

Để thuận lợi cho việc di chuyển của du lịch khi đến thăm Đài Loan, khách book mua ve may bay di singapore đến đài loan nên thuê 2 khách sạn trong khu vực:Gần ga xe lửa Taichung hoặc gần Chợ Đêm Fengjia

Khách sạn ở Thành phố Cao Hùng

Khu vực này bạn nên thuê R14 (Kaohsiung Arena), R12 (Hongyi), R10 (Fomosa Boulevard). Đây là khu vực trung tâm, mua sắm rất thoải mái.

Các hòn đảo nhỏ ở Đài Loan

Đài Loan nằm dọc theo bờ biển phía đông của lục địa châu Á, nơi mà đường nứt Á-Âu và Philippine phiến lục địa gặp nhau nên được tách rời thành nhiều đảo nhỏ cảnh quan độc đáo: đảo Penghu, Ludao, Lanyu, Kim Môn, Mã Tổ, rùa và Little Liuqiu ... Hãy đến ở đây, bạn không chỉ tham quan, bơi lội, nhưng cũng là một cơ hội để tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và con người.

ve-may-bay-di-dai-loan-13-01-16-3.jpg


Taipei 101

Nằm ở quận Xinyi, thành phố Đài Bắc tại là tòa nhà cao nhất thế giới. Đứng trong tòa nhà này chụp hình thì quả là vô cùng tuyệt vời, lần du lịch đến Đài Loan mà không Taipei 101 được coi là cuộc hành trình không đầy đủ. Để đạt được tầng của tòa tháp 101 của cụ thể bạn cần phải lựa chọn giữa 61 thang máy, trong đó có hai thang máy tốc độ cao để hoạt động tại 1.010m tốc độ / phút sau 39 giây để bạn chỉ lên đến tầng 89, không gian quan sát, nơi toàn bộ thành phố Đài Bắc.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vietjet air tại vietjeetair.com______________________________________________________________
Tags ve may bay di dai loan - ve may bay di taipei - ve may bay di siem riep
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,342
Bài viết
170,815
Thành viên
195,221
Thành viên mới nhất
jinhtop10thomo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,342
Bài viết
170,815
Thành viên
195,221
Thành viên mới nhất
jinhtop10thomo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên