Khám phá 3 công thức mặt nạ trị sẹo không hể bỏ qua

New Member
Bài viết
220
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mặt nạ trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả nhất từ nghệ
Cho sữa tươi, mật ong và bột nghệ với tỉ lệ hợp lý và trộn đều chúng với nhau thành hỗn hợp mặt nạ trị sẹo lõm. Sau đó bôi lên mặt, chờ mặt nạ khô thì rửa sạch lại bằng nước. Hoạt chất curcumin trong bột nghệ có tác dụng làm nhanh lành vết thương, liền sẹo, hết thâm, làm đẹp da hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Mặt nạ trị sẹo lõm hiệu quả nhất từ chuối
Cắt nhỏ 1 quả chuối cho vào 1 cái bát rồi dầm nhuyễn cùng với 1 thìa canh mật ong và ½ quả nước chanh tạo thành loại mặt nạ trị mụn. Chỉ cần đắp loại mặt nạ trị sẹo lõm này lên mặt tầm 20 phút rồi rửa sạch, các vết thâm sẽ nhanh chóng biến mất trong tầm thời gian ngắn.

Mặt nạ trị thâm mụn hiệu quả nhất từ dâu tây
Cho 200g dâu tây và1 hộp sữa tươi không đường đã được rửa sạch, bỏ cuống nghiền nhuyễn tạo thành một hỗn hợp sánh mịn, đó chính là loại mặt nạ trị sẹo lõm hiệu quả chúng ta đang tìm kiếm. Thoa mặt nạ trị thâm do mụn này lên vùng da mặt bị sẹo lõm trong tầm 20 phút, sau đó rửa lại với nước sạch.

Với hỗn hợp hoàn hảo dâu tây và sữa tươi sẽ thấy rõ các nốt mụn cũ hoặc nhân mụn mới đều nối bước nhau dần dần xẹp bớt, các vết thâm do mụn để lại mờ hẳn trong khoảng 3 tuần, da ngày càng trắng sáng. Một làn da sáng mịn không tì vết nhanh chóng sẽ tìm về với bạn chỉ trong 1 thời gian ngắn.
Xem thêm: Trị sẹo lõm hiệu quả từ thiên nhiên
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,330
Bài viết
165,136
Thành viên
190,438
Thành viên mới nhất
bk88app

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,330
Bài viết
165,136
Thành viên
190,438
Thành viên mới nhất
bk88app

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên