Khám phá Di tích Trại giam Phú Quốc - nơi được xác nhận là Di tích q

New Member
Bài viết
26
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ghé di tích Trại giam phạm nhân binh Cộng sản Việt Nam tại Phú Quốc, cảnh tượng trước hết mà bất kì bạn nào vừa đặt chân ghé đây bằng ve may bay di Phu Quoc của hãng hàng không Jetstar đều được ngắm nhìn đó là những mô hình mô phỏng cảnh tra tấn man di của bọn cai ngục cũng như khí tiết trung kiên của tù túng binh Cộng sản và nhiều người còn được xem phim tư liệu về khám đường.

Để mỗi bạn hình dung đầy đủ hơn về nhiều gì từng diễn ra trú ngụ "địa ngục tù è gian" này, cạnh lối ra Nhà trưng bày còn có bảng liệt kê những "nhục hình" hết sức man rợ, bất nhẫn như: Người tù túng bị phạt phơi nắng trên nhiều giàn thiếc nóng như rang ngoài trời, da làm thịt ở bụng, trú ngụ ngực phỏng rộp lên, nhiều chỗ da non bị cháy xém, người yếu sức thường là ngút.

Ác nghiệt hơn nữa là phạt giam vào “chuồng cọp”, mô hình “chuồng cọp” được phục dựng trên nền “chuồng cọp” cũ cùng lớp lớp hàng rào dây thép gai, lính canh, đèn cao áp. Tại đây, sau mỗi đòn tra tấn phạm nhân, mọi người tội phạm đã bị giam giữ từ ngày này trải qua ngày khác bất đề cập nắng mưa, đói cơm, khát nước, mọi cử động đều vướng phải các mũi dây thép gai nhan sắc nhọn như vô số mũi kim đâm vào da thịt. các tang vật này hiện giờ còn bảo quản tại Nhà trưng bày di tích. Còn rất những hình thức khác hành tội, tra tấn tầy binh dã man không khác gì hình phạt thời trung cổ mà mọi người sẽ được biết rõ hơn khi mua vé Jetstar giá rẻ để ghé đảo ngọc Phú Quốc.

Có thể nhiều hiện thời vật được trưng bày cư trú đây tuồng như còn quá ít so cùng lịch sử của nhà tù, số lượng tù hãm bị giam cấm và tội ác mà những tên cai ngục gây ra. Song trải qua đàm đạo cùng một số cán bộ làm việc tại đây, thì thu thập được chừng ấy chứng tích cũng đã là nhiều cố gắng lớn lao. Để làm sống lại các gì đã từng diễn ra trong dĩ vãng chưa xa, Khu Di tích lịch sử đã được xây dựng trên chính khu vực nhà lao cũ, có Nhà trưng bày hiện nay vật và tiếp khách khám phá được xây hai tầng khang trang với Khu trưng bày ngoài trời với nhiều bây chừ vật nguyên gốc, hầu như nguyên vị trí.

Di tích Trại giam Phú Quốc được xác nhận là Di tích quốc gia đặc biệt, địa danh để thế hệ trẻ hôm nay hiểu thêm về một thời tranh đấu ác liệt của dân chúng ta, là bằng chứng chuẩn xác ghi dấu tội ác mọi rợ của quân xâm lược, đồng thời đề cập lên tinh thần bất khuất đương đầu kiên cường của các chiến sĩ cách mệnh. Lớp trẻ chúng ta do vậy một lần mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc một lần để biết quý giá trọng xương máu mà tiên tổ ta đã đổ xuống để cho ta có được cuộc sống bình lặng và no đủ như ngày bữa nay.

Hãy tham khảo qua bảng giá vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc

ve-may-bay-di-phu-quoc-1-e1459130279214.jpg

ve-may-bay-di-Phu-quoc-2-e1459130303501.jpg


Nếu như mọi người muốn có nhiều tuyển lựa hơn trong suốt việc mua vé máy bay đi Phú Quốc thì có thể tham khảo thêm giá vé tại đại lý Air Asia và đại lý ve may bay Eva Air.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,432
Bài viết
165,254
Thành viên
190,587
Thành viên mới nhất
tranhtomaumobi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,432
Bài viết
165,254
Thành viên
190,587
Thành viên mới nhất
tranhtomaumobi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên