Khám phá đồng hồ hiệu Citizen

New Member
Bài viết
37
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đồng hồ hiệu Citizen không phải là thương hiệu số 1 Nhật Bản nhưng vẫn là sự lựa chọn hợp lí với nhiều người bởi mức giá phải chăng của nó.
Đồng hồ hiệu Citizen hiện nay có rất nhiều mẫu mã cho mọi người lựa chọn nhưng tựu chung lại thương hiệu này có 3 dòng chính là đồng hồ automatic,đồng hồ quartz và đồng hồ Eco-drive.
1.Đồng hồ automatic.
Đây chính là loại đồng hồ rất được ưu chuộng hiện nay vì những ưu điểm nổi bật mang lại sự thú vị cho người dùng. Đồng hồ hiệu Citizen automatic hoạt động dựa trên những chuyển động hết sức mềm mại,uyển chuyển của cuộn dây cót được kết nối tới một bánh tạ có hình bán nguyệt. Mỗi chuyển động cổ tay người đeo làm bánh tạ này chuyển động và lên cót cho chiếc đồng hồ.
Đồng hồ automatic có 2 loại chính đó là lên dây cót bằng tay và tự động lên dây cót thông qua bánh tạ bán nguyệt.
donghoCitizenhanghieu2.jpg

2.Đồng hồ quartz.
Loại đồng hồ này hoạt động dựa vào điệ tử là chính và sử dụng pin cho quá trình hoạt động. Nếu để ý kĩ bạn sẽ phát hiện ra kim đồng hồ này chạy kiểu giật cục chứ không mềm mại như đồng hồ automatic,giá thành đồng hồ này cũng mềm hơn.
3.Đồng hồ eco-drive
Đồng hồ hiệu Citizen luôn là chuẩn mực của sự sáng tạo tiêu biều là dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive của hãng.
Dòng đồng hồ này sử dụng năng lương ánh sáng để hoạt động,rất mới mẻ phải không nào? Đồng hồ có thể hấp thụ cả ánh sáng tự nhiên lẫn ánh sáng nhân tạo để hoạt động mang lại sự tiện lợi cho người dùng.
Với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ hiểu thêm được về đồng hồ hiệu Citizen mang lại sự lừa chọn mới mẻ cho những người yêu thích đồng hồ đeo tay.
Xem thêm tại : Liệu bạn có hợp với những chiếc đồng hồ Citizen hàng hiệu?
 
New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chuyên cung cấp các loại Bột cao đạm, được dùng để phối trộn nhằm giúp tăng độ đạm cho các loại nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy sản. Hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm có chất lượng và giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại sản phẩm bên dưới tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, bao gồm:
BỘT CAO ĐẠM KHÔNG URE, MELANIN
Đạm: 65, 100 và 140 (3 loại)
Tro: 6,5 max
Ẩm: 10 max
Béo: 0,7
Xơ: 24
Màu sắc: vàng, xám (2 màu)
Không Urê, Melanin và các hóa chất gây hại.
BỘT CAO ĐẠM CÓ NHIỄM URE, KHÔNG MELANIN
Đạm: 80% min
Tro: 25
Ẩm: 10% max
Béo: 3% max
Màu sắc (vàng chanh, nâu nhạt và nâu đậm), có độ mịn cao và đồng nhất, có thể phối trộn với nhiều loại nguyên liệu và không cho ra màu thứ 3. Hàng không nhiễm Melanine và vi sinh vật gây hại.
Khách hàng có nhu cầu và cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ: Mr Tùng (0947 222 309)
Cung cấp trong phạm vi toàn quốc, số lượng lớn và sản lượng ổn định.
Rất mong nhận được sự hợp tác !
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Tags: bột cá biển, bột xương thịt, bột lông vũ, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, bột cao đạm, bột tăng đạm, bột nâng đạm, bột dinh dưỡng, bdd2, bdd4, bột sữa 80 đạm, bột đạm cao, bột hỗ trợ tăng đạm, bột cao đạm không ure, bot tăng đạm không ure
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên