khám phá những công viên lịch sử ở Melbourne

New Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đặt vé máy bay đi Melbounre giá rẻ để khám phá những điểm tham thú vị cùng công viên và các khu vườn lịch sử ở Melbounre.
ve-may-bay-di-Melbourne-Fitzroy-Gardens.jpg

Cùng với sông Yarra và Hoddle Grid, các vùng hiện là công viên và các khu vườn ở thành phố Melbourne đã có một phần rất lớn để chơi trong Melbourne hôm nay. Các nhân vật cá nhân của mỗi công viên và vườn là một sự phản ánh của một phần lịch sử của Melbourne.
Có tổng cộng 565 ha không gian mở ở thành phố Melbourne và 445 ha được quản lý bởi các thành phố Melbourne.
ve-may-bay-di-melbourn-Flagstaff-Gardens.jpg

Khu vực quan trọng của đất đã được đặt sang một bên bởi chính quyền thuộc địa trong những năm đầu của sự phát triển của Melbourne, đáng chú ý nhất trong thời gian đốc Charles La Trobe. Đất đã được tổ chức trong dự phòng cho mục đích công cộng, bao gồm cả giải trí công cộng. Những đặt thế kỷ thứ 19 là cơ sở của chiếc nhẫn không gian mở xanh mà vẫn bao quanh khu vực trung tâm thành phố.
Các công viên và các khu vườn như chúng xuất hiện ngày nay, đến một mức độ lớn, một sản phẩm của thời gian họ được sáng tạo ra. Thực dân đã quan tâm đến tiềm năng của cây và các loài thực vật từ khắp nơi trên thế giới, trong khi ở thế kỷ thứ 20 đã có sự quan tâm nhiều hơn trong thực vật bản địa và bản địa Úc.
Gần đây hơn, các không gian thường được sử dụng cho các môn thể thao cộng đồng, giải trí, du lịch, tưởng niệm. Việc trồng, bố trí, cấu trúc và các công trình nghệ thuật đã cho vườn và công viên Melbourne của một nhân vật độc đáo, cũng như góp phần vào sự sống tốt nổi tiếng của thành phố.
Các công viên và các khu vườn vẫn được tổ chức như là đất công, với nhiều lĩnh vực giữ ý nghĩa đặc biệt đối với các nhóm Kulin Nation người sử dụng các khu vực này trước khi giải quyết của Melbourne.
Những công viên và khu vườn lịch sử ở Melbounre
Fitzroy Gardens
Flagstaff Gardens
Treasury Gardens
Royal Exhibition Building and Carlton Gardens
Royal Park
Domain Parklands
Speakers’ Corner, Birrarung Marr
Gordon Reserve
Yarra Park
Bạn có muốn đến Melbourne khám phá những công viên ở thành phố này? Vậy hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Úc đến Melbourne tại đại lý vé giá rẻ đi Úc Vietnam Booking để thực hiện chuyến du lịch sớm nhất.
Bên cạnh đó bạn còn có thể khám phá thành phố Perth nơi có nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp chỉ cần tấm vé máy bay đi Perth giá rẻ
Địa chỉ đặt vé giá rẻ nhất
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Đặt mua vé máy bay đi Sing giá rẻ tại Vietnam Booking.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,794
Thành viên mới nhất
taihitclub78win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,794
Thành viên mới nhất
taihitclub78win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên