Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi hẳn

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi là băn khoăn của nhiều chị em khi quyết định đến gặp bác sỹ phụ khoa để thu hẹp lại vùng kín của mình. Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng hôm nay xin giải đáp thắc mắc này của nhiều chị em đang có ý định khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh.

khau-tham-my-tang-sinh-mon-bao-lau-thi-khoi-2.jpg

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi – hình minh hoạ
 
Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi

Sau khi sinh nở, vùng kín của chị em thường bị giãn rộng, chùng nhão và những trường hợp lão hóa quá nặng nề sẽ được bác sỹ chỉ định khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Đây là 1 tiểu phẫu và được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút (khâu cả bên ngoài và bên trong hoặc chỉ khâu 1 bên).

Do chị em được tiêm thuốc tê trong khi bác sỹ tiểu phẫu nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Nhưng sau đó, trong quá trình lành lặn vết khâu, chờ khỏi hẳn thì sẽ có nhiều vấn đề chị em cần biết dưới đây.

khau-tham-my-tang-sinh-mon-bao-lau-thi-khoi-3.png


Hình ảnh trong một ca thẩm mỹ vùng kín

- Khi hết thuốc tê trong khi tiểu phẫu, chị em sẽ phải chịu đau khá nhiều trong vòng 1 tuần sau đó. Tình trạng đau sẽ giảm dần cho đến khi khỏi hẳn. Nếu bạn thấy các cơn đau kéo dài dai dẳng có thể là do nhiễm trùng hoặc đường chỉ khâu quá chặt – cần đến ngay bác sỹ để thăm khám lại.

- Việc đi lại, đi tiểu, đi tiêu của chị em cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều do việc khâu thẩm mỹ nà. Vì thế mà chị em cần cẩn trọng, nhẹ nhàng.

- Vệ sinh vùng kín bằng nước ấm và lau khô nhẹ nhàng 3 lần/ngày để tránh nhiễm trùng

- Theo khuyến cáo của bệnh viện, bắt buộc chị em phải kiêng quan hệ tối thiểu 2 tháng hoặc cho tới khi vết khâu khỏi hẳn thì mới được quan hệ lại. Việc này nhằm tránh tình trạng đau rát, vết khâu bị rách ra phải khâu lại thì rất rắc rối.

Biện pháp an toàn, hiệu quả thay thế khâu thẩm mỹ tầng sinh môn: Mời các bạn tìm hiểu biện pháp đó tại đây: Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên