Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?

New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Mỗi năm nên bảo dưỡng điều hòa 1 lần có đúng không? Đây cũng là câu hỏi mà khách hàng gửi về nhiều nhất cho chúng tôi thời gian qua. Bài viết này, các chuyên gia điều hòa sẽ cùng bạn tìm thời điểm bảo dưỡng điều hòa thích hợp nhất.

79854512.jpg


Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ?

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ thường xuyên không những giúp nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa nhà bạn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và tiết kiệm điện năng mỗi tháng.

Có nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 1 năm/ lần?

Để nâng cao tuổi thọ cho điều hòa nhiệt độ, các chuyên gia điều hòa khuyên bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa định kỳ thường xuyên. Việc làm này không những giúp nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn. Máy điều hòa trong quá trình sử dụng thường xuyên xuất hiện bụi bẩn, ngay cả khi bạn không sử dụng. Chính vì điều đó, bạn nên bảo dưỡng định kỳ.

Đối với điều hòa sử dụng cho cả 2 mùa thì nên bảo dưỡng 6 tháng 1 lần và điều hòa sử dụng trong môi trường công nghiệp, nhà hàng… thì nên 3 tháng 1 lần. Cách tốt nhất là chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa trước mùa cao điểm năng nóng bởi lúc này điều hòa sẽ phải hoạt động với tần suất cao. Đây cũng là cách chúng ta bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.

>> Bạn đang tìm trung tâm bảo hành máy giặt electrolux?

Bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt và uy tín?

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và nạp gas điều hòa tại hà nội uy tín với hơn 10 năm hoạt động tại Hà Nội. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, nhanh nhẹn, tận tình, chu đáo và trung thực. Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển và mở rộng thêm nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, trong năm 2015 vừa qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng tại Hà Nội và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ

- Điện thoại : 043 758 9868 – 0904 408 412
- Website: bomgasdieuhoa.blogspot.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên