Khi nào cần tránh phẫu thuật thẩm mỹ mũi

New Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nhờ khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, những kỹ thuật nâng mũi ở tại thẩm mỹ viện hàn quốc, chỉnh sửa mũi s line… phổ biến, khiếm khuyết ở trên gương mặt mà bạn sở hữu đã chẳng còn là nỗi lo. Tuy vậy, có một vài trường hợp không thể nào tiến hành sửa mũi được, chúng ta cùng khám phá nhé.
Tình huống nào chống chỉ định tiểu phẫu nâng mũi?

nang-mui-sline-9.jpg

Tiểu phẫu sửa mũi tuy chẳng tác động tới sức khoẻ nhưng nếu như các bạn đang ở trong các tình huống sau đây, bác sĩ sẽ khuyên bạn tuyệt đối không nên làm giải phẫu:
- Phái nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Thời kỳ này lượng của bạn bị loãng ra sẽ gây nên nguy hiểm khi phẫu thuật
- Chị em chúng mình mang bầu. Người "bầu bí" sở hữu các đặc điểm sức khoẻ và thể chất khác, chẳng đảm bảo điều kiện sức khoẻ nhằm tiến hành bất kỳ một phẫu thuật nào.
Cùng với đó, theo luật định của Sở Y tế, không được phẫu thuật đối với chị em đang "bầu bí" hay đang trong quá trình kinh nguyệt.
- Các bạn đang trị những căn bệnh liên quan đến huyết áp, tim, tâm lý. Đối tượng đó không đảm bảo những yếu tố về sức khỏe và tinh thần để làm phẫu thuật nâng mũi 3D.

Viêm xoang liệu có nâng mũi được không

Đối với những người mắc phải căn bệnh viêm xoang 100% có khả năng sửa mũi đạt được, vì xoang đó là 1 tổ chức nằm tại phía trong hốc xương cho nên không hề tác động gì đến việc nâng mũi. Sửa mũi bọc sụn theo công nghệ Xứ sở kim chi là kĩ thuật hiện đại nhất bảo đảm đầu chiếc mũi, không gây ra bóng đỏ hay là gây nhận ra sống mũi. Song song đó không làm ảnh hưởng gì tới các xoang vì khi sửa mũi những đường bóc tách nằm ở bên trên nền xương.
Kĩ thuật chỉnh sửa mũi bọc sụn cũng được xem đó là phương thức tốt nhất hiện tại, mang cho các chị em 1 sống mũi thẳng, nhỏ nhắn, vẻ đẹp tự nhiên cùng với cân xứng với gương mặt nhỏ xinh của người Châu Á. Phương pháp này phối hợp cấy sụn tự thân, tạo ra kiểu dáng mũi cao, nét đẹp tự nhiên cùng với đầu sống mũi nhỏ nhắn. Chỉnh sửa mũi bọc sụn là cách dùng kĩ thuật nâng mũi với các mảnh sụn ghép được lấy từ vành phần tai của cơ thể bọc lên đầu sống mũi.

cong-nghe-nang-mui-3d-2.jpg


Chuyện sử dụng sụn vành của tai ghép đến sống mũi sẽ tránh được tình huống không thể tương thích giữa cơ thể bạn và chất liệu hóa học, giảm đi tối đa những rủi ro không đáng có gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe trong suốt thời gian sau tiểu phẫu.
Nâng mũi bọc sụn đấy là một dạng phẫu thuật nhỏ được tiến hành dễ dàng, nhanh chóng, chỉ cần gây tê bộ phận chiếc mũi. Chỉnh sửa mũi bọc sụn chiếm được sự tin yêu từ phía quý khách dùng kĩ thuật mới, tiên tiến nhất vào lĩnh vực giải phẫu thẩm mĩ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,750
Thành viên mới nhất
daga179buzz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,750
Thành viên mới nhất
daga179buzz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên