Khóa giàn giáo trong xây dựng

Member
Bài viết
355
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Trong xây dựng, việc sử dụng khóa giàn giáo là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết được hết công dụng của sản phẩm này
1. Khóa giàn giáo trong xây dựng là gì?
Khóa giàn giáo là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong xây dựng. Đây là sản phẩm hỗ trợ trong việc nối các ống thép lại với nhau nhằm tạo nên sự liên kết và vững chắc cho giàn giáo. Khóa giàn giáo được xem là một trong những giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất cho giàn giáo
2. Cấu tạo của khóa giàn giáo
Về mặt cấu tạo thì cả khóa tĩnh cũng như khóa xoay đều với cấu tạo như nhau, chúng chỉ khác ở khả năng xoay chuyển linh hoạt giữa hai loại hình. Về cấu tạo khoá giáo giàn đều được cấu tạo nên từ trong khoảng hai mồm kẹp như nhau. Trên thực tế, cả hai miệng này đều có khả năng ngậm chặt những thanh thép do có phòng ban xiết bằng đai ốc. Ngoài ra, khoá giàn giáo cũng có thể thay đổi được tuyến đường kính dùng. Bởi vì lý do đó mà sản phẩm là điểm lợi thế giúp nhà thầu tiết kiệm hơn.
3. Khóa giàn giáo gồm những loại nào?
Trên thị trường hiện nay đang có hai loại khóa giàn giáo cơ bản đó là
+ Khoá giáo xoay: kiểu quá giàn giáo này được cấu tạo từ hai cụ và có khả năng xoay lên tới 360 độ. Ưu điểm của loại hóa dàn giáo này đó là sử dụng đơn giản khi lắp đặt ở mọi vị trí liên kết, tạo ra nhanh chóng vận chuyển dễ dàng,...
Ngoài ra những chức năng chính trên sản phẩm khóa xoay thì được thiết kế khá là thông minh có thể hỗ trợ xoay được ở nhiều góc độ khác nhau và nhiều tư thế chống của giàn giáo.
+ Khoá giáo tĩnh: khác với giáo khoá xoay thì giáo khoá tĩnh chỉ có một khớp nối. Loại rau quả này thì thường được sử dụng trong các công trình xây dựng và các hệ thống lan can trên sàn thao tác. Sản phẩm có tác dụng đó là liên kết hai ống thép chắc chắn và an toàn hơn.
4. Tác dụng của khóa giàn giáo trong xây dựng
Trên thực tế thì giàn giáo và khoá giàn giáo của mối quan hệ mật thiết và hỗ trợ lẫn nhau cho nên có chúng ta có thể dễ dàng thấy được tác dụng của khóa giàn giáo đó là:
+ Khóa giàn giáo có tác dụng đó là kết nối các khung giàn giáo lại với nhau một cách chắc chắn
+ Sản phẩm giúp đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng
+ Khóa giàn giáo hỗ trợ việc tạo ra những khớp nối tính chịu lực cao. Khi sử dụng sản phẩm hóa dàn giáo người làm có thể dễ dàng tháo đỡ khi cần thiết
+ Mức giá của sản phẩm được đánh giá là khá rẻ và phù hợp với mọi công trình xây dựng
5. Địa chỉ cung cấp khóa giàn giáo uy tín, chất lượng
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hồng Phát tự hào là một trong những nơi chuyên cung cấp sản phẩm khóa giàn giáo uy tín, chất lượng. Cùng với nhiều năm xây dựng và phát triển cũng như nhận thấy được vai trò quan trọng của sản phẩm. Công ty luôn đi đầu trong việc hiện đại hóa dây chuyền sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng và tin tưởng mua các sản phẩm khóa giàn giáo tại công ty với số lượng lớn, các bạn sẽ được công ty chiết khấu phần trăm với những hóa đơn lớn. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay về Cơ khí Hồng Phát để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách nhanh nhất.
Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản nhất liên quan đến sản phẩm khóa giàn giáo. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp quý khách hàng có thể có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm cũng như dễ dàng lựa chọn phù hợp khi muốn mua khóa giàn giáo để sử dụng.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HỒNG PHÁT
Địa chỉ: Thôn Rùa Hạ, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
SĐT: 0387 462 626
Email: hongphatck21@gmail.com
Website: http://cokhihongphat.vn/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,191
Bài viết
167,289
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,191
Bài viết
167,289
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên