Khởi động xe với Smartphone từ Volvo

New Member
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trong năm tới, Volvo cho người tiêu dùng các tính năng mới: người sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển xe.
dạy lái xe

Khi bạn kết nối điện thoại thông minh của bạn để xe thông qua Bluetooth tự động, chúng ta có thể mở máy, mở khóa / khóa cửa ra vào và nhiều tiện ích khác. Xe nhà sản xuất đến từ Thụy Điển sẽ giới thiệu công nghệ mang tính cách mạng của nó tại Mobile World Congress 2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối tháng Hai năm sau.
thi bằng lái b2

Volvo cũng nói rằng các chức năng thay thế phím truyền thống chỉ là khởi đầu cho công nghệ tiên tiến hơn là điện thoại thông minh có thể làm. Thông qua việc áp dụng các điện thoại thông minh, các chủ sở hữu có thể thiết lập quyền cho người sử dụng trong gia đình xe hoặc bạn bè ... đại lý hoặc đơn vị bán hàng của chiếc xe có thể mở khóa, cho phép khách hàng có quyền sử dụng và một số mô hình của chiếc xe, mà không cần phải chăm sóc chiếc xe của mình đã có một phím hay không, và tìm thấy các phím vẫn không mất nhiều thời gian.
học bằng lái xe

Volvo sẽ cung cấp chìa khóa điện cho xe của bạn cho một ổ đĩa thử nghiệm và cảm nhận những công nghệ mới ở Gothenburg, Thụy Điển. Năm 2017, Volvo sẽ cung cấp công nghệ cho khách hàng với một số lượng hạn chế của xe ô tô trên S90, V90 và XC90 cô. Công nghệ mới này đã được rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng tôi rất sợ tại hacker thông minh hơn, và họ cũng đã có thể giành quyền kiểm soát một số công nghệ chủ chốt hiện nay.

phiên bản giới hạn về pin điện thoại thông minh cũng được Volvo giải quyết bằng cách cung cấp cho khách hàng với một chìa khóa dự phòng trong trường hợp.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,064
Bài viết
170,499
Thành viên
195,736
Thành viên mới nhất
linkkubett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,064
Bài viết
170,499
Thành viên
195,736
Thành viên mới nhất
linkkubett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên